Tiêu chuẩn cổng ra vào bệnh viện

Cổng bệnh viện phải được đánh số thứ tự rõ ràng ghi rõ số cổng “Cổng số 1”, các cổng phụ ghi rõ số theo thứ tự và chiều thống nhất, đối với cổng nội bộ có chỉ dẫn rõ ràng “cổng nội bộ dành cho nhân viên bệnh viện”.

Cổng được lắp đặt phải thuận tiện cho hoạt động của nhân viên, khách, bệnh nhân, dịch vụ hậu cần, vận chuyển rác và tử thi. Phải có ít nhất hai cổng ra vào:

– Cổng chính dành cho bệnh nhân, cán bộ nhân viên và khách. Bố trí đường riêng cho cấp cứu 24 giờ/ngày.

– Cổng phụ dành cho cung ứng vật tư, vận chuyển chất thải, kỹ thuật phụ trợ và phục vụ tang lễ.

– Bộ phận cấp cứu ban đầu phải được bố trí ở tầng trệt, gần cổng chính của bệnh viện và biệt lập với khoa khám bệnh, kế cận các khoa cận lâm sàng, có ô tô trực cấp cứu, bao gồm: bộ phận tiếp đón và bộ phận tạm lưu cấp cứu (khoảng 20 giường tạm lưu cấp cứu để giải quyết tại chỗ các cấp cứu đưa từ bên ngoài vào). Phải bố trí chỗ trực cho một kíp cấp cứu.

– Khu phụ trợ (nhà đại thể): có nhiệm vụ giải phẫu bệnh, lưu giữ tử thi, lưu vật phẩm, mô hình và làm các thủ tục mai táng. Bộ phận này được bố trí độc lập, cuối hướng gió, có cổng riêng phục vụ tang lễ.

Hệ thống thoát nước mặt được thiết kế theo nguyên lý tự chảy, cống thu gom (kết hợp rãnh có nắp đậy) tuân theo quy định trong TCVN 4474.

CHÚ THÍCH: Nên bố trí cổng riêng cho cấp cứu và cổng riêng cho khu tang lễ.

Cổng trượt khu công nghiệp vĩnh lộc 3

Thiết bị và động cơ điều khiển cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động

Cổng trượt 3500 kg SP3500

Cổng trượt tự động

Cổng trượt 2000 kg ICARO

Cổng trượt tự động

Cổng trượt 1000 kg ICARO

Cổng trượt tự động

Cổng trượt 600 kg Deimos Ultra BT A600

Cổng trượt tự động

Cổng trượt 1500 kg ARES ULTRA BT A1500

Cổng trượt tự động

Cổng trượt 1000 kg ARES ULTRA BT A1000

Cổng trượt khu công nghiệp vĩnh lộc 3

Cổng trượt tự động

Loại cổng được gắn motor điều khiển sử dụng động cơ điện 24 V an toàn tuyệt đối cho cổng chính ra vào bệnh viện.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc đơn vị chuyên nhận gia công cánh cổng trượt cùng bộ thiết bị điều khiển thông minh của Ý từ các hãng như BFT, FAAC nổi tiếng trên toàn thế giới.

Những cánh cổng trượt có tải trọng từ 400kg đến 3500kg chúng tôi đều phục, nó thường được sử dụng tại cổng chính các bệnh viện, bất chấp vật liệu cấu thành cánh cổng như sắt hộp, sắt đúng, nhôm, inox, thép, … cho dù cánh cổng dài tới 25 mét chúng tôi đều có thể làm một cách dễ dàng phù hợp với các yêu cầu của nhà thầu và bệnh viện trên mọi tỉnh thành cả nước.

Cho dù bạn muốn sử dụng cổng chữ A, cổng chữ V, cổng trượt một đường ray thanh lịch và trang nhã, hay cổng trượt không đường ray tiết kiệm không gian diện tích, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phiên bản khác của cổng trượt như xếp lớp, cổng trượt cong, …

Khuyến cáo đối với các cơ sở ý tế và bệnh viện nên sử dụng loại cổng trượt tự động với động cơ 24 V để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đây là động cơ sử dụng điện áp an toàn, có tính năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, tự tính toán lực đẩy cần thiết cho từng quãng đường và có giảm tốc ở quá trình mở và cuối quá trình đóng vì thế nó là sản phẩm lý tưởng ở những địa điểm có lượng truy cập cao, yêu cầu đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.

Thiết bị và động cơ điều khiển cổng đóng mở cánh tự động

Cổng mở tự động

Loại cổng mở với hai loại động cơ âm sàn hoặc tay đòn sử dụng lắp đặt cho cổng phụ trong các bệnh viện hay cổng nhà tang lễ. Với động cơ mạnh mẽ sử dụng điện áp an toàn 24 V đảm bảo hiệu quả chính xác tối đa.

Những cánh cổng phụ từ 300kg đến 800kg có 1 hoặc 2 cánh với chiều dài mỗi cánh tối đa 5 mét, để tự động hóa nó rất đơn giản với các dòng sản phẩm của chúng tôi được liệt kê ở phần trên đây.

Cổng barie tự động

Cổng Barier

Giúp kiểm soát lối ra vào các cơ sở, hệ thống bãi đậu xe trong bệnh viện và cơ sở y tế. Ắt hẳn bạn từng thấy thiết bị này trước đây khi đi qua các trạm thu phí cầu đường, tuy nhiên tại các bãi giữ xe lớn, lối vào cổng chính dành cho các loại xe, nó là phương pháp kiểm soát hữu hiệu.

Thường các cổng Barier này được gắn gần nhà bảo vệ để kiểm soát truy cập hoặc cạnh chỗ thu phí bãi đậu xe trong bệnh viện, với tay cần dài từ 2 đến 6 mét, chuyển động nâng lên và hạ xuống theo phương thẳng đứng với một góc lên tới 90 độ.

Sử dụng cổng Barrier để kiểm soát phương tiện ra vào, không sử dụng để kiểm soát người đi bộ bởi vì người ta có thể dễ dàng bước qua hoặc chui xuống dưới để vào khu vực bên trong.

Tốc độ đóng mở Barrier rất nhanh chóng chỉ tính theo tường giây, tại cơ sở y tế yêu cầu đóng mở nhanh bạn có thể sử dụng loại Barrier có thể đóng mở trong 1.5 giây ~ 2 giây.

thanh chắn barrier

Cổng barie tự động

Thanh chắn Barrier Giotto

Cổng barie tự động

Thanh chắn barie Maxima

Cổng barie tự động

Thanh chắn barier Maxima Ultra

Cổng xếp tự động

Những cánh cổng được làm từ nhôm, inox 201 cho môi trường bình thường và inox 304 sử dụng cho môi trường biển, với cánh cổng có thể xếp lại với nhau do thiết kế cơ khí của nó là sự lựa chọn bổ sung cho cổng chính hoặc cổng phụ cơ sở y tế cũng như bệnh viện với chiều cao tiêu chuẩn là 1.8 mét hoặc 2 mét.

Ưu điểm: gọn, nhẹ chỉ vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng, có màn hình led hiển thị với các chữ chạy ở bên trong.

Nhược điểm: 100% cổng xếp được sản xuất tại trung quốc, thời gian bảo hành chỉ có 1 năm.