Lắp đặt chính xác

Được thực hiện bởi các kỹ sư chuyên nghiệp với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu theo tiêu chuẩn bệnh viện.

Công nghệ

Một công ty liên tục phát triển, với lịch sử trên 15 năm và luôn luôn nhìn về tương lai: và nghiên cứu tính năng mới nhất phù hợp cho các cơ sở y tế, cửa ra vào và cổng ra vào.  Mỗi sản phẩm của Bảo Phúc đều được áp dụng công nghệ tinh vi, lý tưởng nhất để đơn giản hóa các hoạt động trong bệnh viện hàng ngày. Đây cũng là lý do tại sao các giải pháp của chúng tôi cung cấp tương thích với hệ thống bệnh viện là sự đổi mới của kết quả nghiên cứu, công việc và thực nghiệm thực tế của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

Bảo Dưỡng

Dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng đình kỳ thường xuyên cho các cửa bệnh viện giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, kiểm tra thiết bị, vệ sinh, thay thế và khắc phục rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra trong tương lai

Upload Image...

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ với Mr. Tuấn (0903 813 317) – Mr. Trúc (0909 480 305). Cho dù bạn muốn lắp đặt cửa phòng mổ, cửa phòng xạ trị, x-quang, … đều có sẵn với số lượng lớn.

Blog

Blog tâm sự của cửa bệnh viện tự động