TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Có rất nhiều loại cổng trên thị trường cổng cửa tự động hiện nay như cổng mở tự động một cánh, hai cánh, cổng trượt tự động..Trong số đó thì cổng trượt được nhiều người tiêu dùng yêu thích vì những tiện ich mà nó mang lại.

Những lợi ích khi sử dụng cổng trượt tự động

Mang tính thẩm mỹ cao

Cổng trượt tự động được sử dụng trang trí cho cơ sở của bạn thêm phần nổi bật. Cổng tự động thường được chế tạo bằng gỗ và kim loại. Còn cổng sắt giúp tạo ra một cái nhìn cổ điển. Motor cổng tự động cũng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích cỡ . Người sử dụng có toàn quyền tự do lựa chọn kích thước và kiểu dáng. Thiết kế chủ sở hữu lựa chọn cho cơ sở sẽ mang lại sự hài lòng theo tính cách cá nhân của mình.

Tăng an ninh cho ngôi nhà

Cổng tự động cũng có thể được lắp thêm các thiết bị kiểm soát khác. Điều này sẽ cho phép khách muốn vào nhà phải liên hệ với gia chủ ở trong nhà trước khi cửa mở. Đây là một biện pháp an ninh được bổ sung giúp kiểm tra khách truy cập để không chỉ có ai đó có thể vào được.

Đồng thời, cách tốt nhất để bảo vệ sự riêng tư của một người từ bên ngoài là chọn các lối vào phù hợp cho nhà của bạn. Với cổng tự động, sự an toàn nằm ở gia chủ.

Hệ thống kiểm soát trung tâm

Nó có thể được vận hành bởi remote và thiết bị điều khiển cổng tự động bằng Smartphone. Điều đó khá ấn tượng và đảm bảo cho ngôi nhà của bạn với nhiều tiện nghi bổ sung khác như camera, báo thức và intercoms. Việc lựa chọn đúng sản phẩm cổng tự động để lắp đặt ngay từ đầu có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc về lâu dài. Vậy nên khách hàng nên chọn đúng địa chỉ uy tín để mua hàng và thi công.

Loại vật liệu làm cánh cổng trượt

Thông thường cổng trượt tự động được làm từ sắt, thép, gỗ, một số sẽ được làm từ nhôm hoặc inox. Nhưng ngày nay, cổng nhôm đúc tự động đang được sử dụng như là một giải pháp thay thế do yêu cầu việc bảo trì thấp. Vật liệu cổng tự động được sản xuất có thể ảnh hưởng đáng kể đến tổng chi phí lắp đặt một bộ motor cổng tự động. Một thiết bị cổng tự động bằng gỗ cứng vững chắc được trang bị đầy đủ sẽ tốn kém gấp đôi để lắp đặt tương tự cổng tự động bằng gỗ mềm.

Chi phí vật liệu bổ sung và chi phí tăng do các motor cong tu dong đòi hỏi phải có một đơn vị cổng cửa có kinh nghiệm và uy tín.

Chọn hệ thống truy cập

Khi bạn quyết định mua mô tơ cửa cổng tự động sẽ liên quan tới vấn đề bảo mật cơ sở của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có thể cần thiết bị điều khiển cổng tự động từ xa để kích hoạt cổng đóng/mở.

Tuy nhiên, còn có nhiều tùy chọn bảo mật khác như: hệ thống liên lạc, đầu đọc thẻ, mã số, vân tay, hệ thống camera an ninh và vòng từ loop… Chúng có thể được lắp đặt cùng với cổng tự động.

Đây là những tùy chọn thêm, người tiêu dùng có thể phải trả thêm một khoản chi phí để lắp đặt chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!