Thiết kế cung cấp và lắp đặt tất cả các loại cửa tự động

Chúng tôi thiết kế và lắp đặt tất cả các loại cửa tự động

Cửa trượt

Cửa mở

Cửa cong

Cửa trượt gấp

Cửa ra vào phòng sạch và cửa công nghiệp.

Kiểm soát truy cập.

Bạn cần loại cửa nào ?

Cửa trượt tự động

BẢO PHÚC cung cấp nhiều loại cửa trượt tự động và hướng dẫn sử dụng, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng chính xác bất cứ yêu cầu, kích thước màu sắc và hoàn tất mọi chức năng an toàn và bảo mật. Chúng tôi có thể tối ưu hóa cửa ra vào trong không gian hạn chế, và có thể cung cấp sự kết hợp giữa các loại cửa với nhau, dịch vụ và tính năng chuẩn đoán. Bảo Phúc cung cấp các tùy chọn cho cửa kính ra vào hoạt động yên tĩnh, cửa nặng, cửa trượt xếp lớp khi không gian bị hạn chế.

Cửa mở tự động

Cho dù cài đặt một hệ thống cửa mới hoàn thiện hoặc tự động hoá một hướng dẫn sử dụng cửa mở hiện tại, Bảo Phúc cung cấp nhiều giải pháp để nâng cao sự tiện lợi của khách hàng và đảm bảo một lối vào tuân thủ ADA. Tùy chọn nhiều phạm vi giá và bao gồm các giải pháp năng lượng thấp, nặng lượng cao, lưu lượng truy cập cài đặt, và hệ thống cửa xếp. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để cá nhân chỉnh hoạt động để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn và xây dựng.

Cửa trượt cong tự động

Cửa quay an ninh

Nhiều tổ chức sử dụng cửa quay vòng để giảm thiểu thiệt hại xây dựng một hệ thống sưởi và máy lạnh. Các lợi ích khác bao gồm dễ dàng thao tác, tắc nghẽn giao thông giảm thiểu, ổn định/độ bền, giảm tiếng ồn và công tác phòng chống của gió, tuyết, mưa hay bụi.

Hướng dẫn sử dụng các cửa quay vòng, với các tùy chọn cho kính thiết kế, điều khiển tốc độ gắn trên sàn nhà và một loạt các đường kính và kết thúc. Cửa xoay tự động, mà năng lượng hiệu quả và cung cấp dễ dàng, rảnh tay miễn phí hoạt động. Công suất lớn xoay lối vào hệ thống, thường được sử dụng trong bệnh viện, Sân bay, khách sạn và các tòa nhà thương mại cao, lưu lượng truy cập, về lối vào hệ thống an ninh, kiểm soát truy cập và giám sát an toàn (với các tùy chọn cho thẻ truy cập hoặc một hướng tiếp cận trong giờ một số hoặc tất cả).

Cửa mở trượt gấp tự động

Cửa mang lại cùng các công nghệ của cửa mở và cửa trượtra vào và có thể đặc biệt là có giá trị cho việc cung cấp một lối vào mở rộng tại một số lượng hạn chế không gian. Gấp các tính năng cho phép một lỗ lớn hơn nhiều so với so sánh thanh trượt, và quét có thể được giảm đáng kể khi so sánh với truyền thống swing doors. Có sẵn cho các ứng dụng trang trí nội thất hoặc bên ngoài, một phiên bản tương thích cao-cơn bão tác động có sẵn. 

Cửa ra vào phòng sạch và cửa công nghiệp

Tiện nghi với các nhu cầu chống cháy – bảo vệ, sản xuất (ví dụ: khử trùng và các yêu cầu khác có thể dựa vào chúng tôi có kinh nghiệm với các loại nhu cầu và sẽ làm việc với bạn để xác định các giải pháp tối ưu cho thiết kế của bạn, kiến trúc và các đặc điểm kỹ thuật mã.

Thiết bị kích hoạt và thiết bị kiểm soát

Cung cấp một phạm vi đầy đủ kích hoạt và các thiết bị an toàn phù hợp với tiêu chuẩn ANSI. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo các giải pháp đáp ứng yêu cầu của bạn để mở, trượt, gấp hoặc cửa quay vòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.