CÁC LOẠI CỬA TỰ ĐỘNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Cửa tự đóng mở hiện nay có rất nhiều lơi ích đặc biệt là trong các siêu thị, trung tâm thương mại có nhiều người qua lại thường xuyên. Vậy nên việc lắp đặt sản phẩm này là vô cùng cần thiết. Hãy cùng Bảo Phúc tìm hiểu các loại cửa tự động phổ biến hiện nay trên thị trường nhé!

Các loại cửa tự động phổ biến hiện nay

Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động được xem là phổ biến nhất hiện nay trong các loại cua tu dong với cơ chế trượt sang hai bên. Hầu hết các trung tâm thương mại, công ty, ngân hàng, siêu thị đều sử dụng loại cửa trượt tự động vì tiện lợi và sự an toàn tuyệt đối mà chúng mang lại. Cửa trượt tự động gồm có nhiều loại như cửa trượt 1 cánh, cửa trượt 2 cánh..

Cửa tự động trượt 1 cánh

Cửa trượt tự động một cánh ( single Auto door) là loại cửa chỉ có 1 cánh duy nhất và trượt về bên phải hoặc bên trái. Thiết bị này rail thường dài 2m hoặc hơn một chút. Khẩu độ mở rộng nhất là 1m, thường lắp đặt trong những nơi có diện tích hẹp.

Cửa tự động trượt 2 cánh

Cửa trượt tự động 2 cánh ( bi-parting sliding Auto door) là loại dùng 2 cánh đóng mở về hai phía ngược chiều nhau. Khẩu độ rộng từ 2m-3m, thường dùng cho các văn phòng làm việc lớn như phòng trưng bày sản phẩm, sảnh nhà hàng, ngân hàng, phòng họp,…

Cửa trượt tự động 4 cánh

Cửa trượt tự động 4 cánh hay còn được gọi là cửa trượt xếp tự được. Loại thiết bị này thì các cánh cửa khi mở sẽ xếp chồng nhau giúp tiết kiệm không gian và tăng khẩu độ mở đến lớn hơn 4m. Loại cửa này thường lắp đặt ở những nơi có lưu lượng người qua lại lớn như nhà ga xe điện, ga tàu hỏa, ga hàng không,…

Cửa trượt treo tự động là loại cửa trượt không sử dụng ray dẫn hướng lắp đặt ở dưới- một trong những dòng sản phẩm vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam và dùng nguyên liệu kính để tạo nên những cánh cửa trượt lên nhau nhằm tiết kiệm diện tích cũng như tạo nên vẻ sang trọng.

Cửa trượt treo tự động có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi địa hình nhà của bạn. Tính an toàn của loại cửa tự động uy tín này cũng được đảm bảo chất lượng cao, giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong ngôi nhà của mình. Cửa trượt treo được ứng dụng lắp đặt cho các cửa phòng tắm, khối văn phòng, lắp cho các công trình xây dựng, siêu thị, bệnh viện, cửa phòng riêng….

Cửa xoay tự động

Đây là loại cửa tự động hcm khá tốn diện tích nên hay được sử dụng ở những nơi có không gian rộng rãi, thoáng đãng như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng,… Tuy vậy, tính thẩm mỹ là sự thu hút ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế của cửa vô cùng tối giản cùng sự thân thiện với môi trường và bạn có thể nhìn được bên trong qua tấm kính trong suốt tạo cảm giác không gian như rộng ra. Vậy nên loại cửa xoay tự động luôn có giá thành khá cao và chỉ được lắp ở những nơi sang trọng

Trên đây là một số các loại cửa kính tự động cơ bản được sử dụng hằng ngày và phổ biến nhất.Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Bảo Phúc và hi vọng những đóng góp từ các bạn sẽ làm bài viết ngày càng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!