NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa tự đóng mở hiện nay đã và đang trở nên rất phổ biến với mọi người. Chúng ta có thể bắt gặp chúng ở nhiều nơi… nhờ sự tiện ích và tha mà chúng đem lại. Tuy nhiên, để dùng thiết bị này an toàn và đúng cách, khách hàng cũng phải biết một số lưu ý nhất định. Dưới đây Bảo Phúc sẽ liệt kệ một số lưu ý để bạn hiểu hơn khi sử dụng cửa tự động đồng thời giúp cửa tự động lâu bền hơn.

Những lỗi thường gặp trên cửa tự động

Cửa bị kẹt khi di chuyển

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này đó là do đường ray bị lệch ra ngoài hoặc các bánh xe trên cửa tự động hcm không được đặt đúng trong đường ray. Đặc biệt là các loại cửa trượt xếp lớp tự động có thể bị nghiêng bị tác động cũng là nguyên nhân gây trục trặc khi đóng mở.

Cửa tự động di chuyển chậm khi đóng

Trên thực tế, ở các nơi có mật độ người qua lại đông đúc, việc cua tu dong mo di chuyển với tốc độ quá chậm hoặc quá nhanh cũng sẽ gây nên sự bất tiện và cảm giác khó chịu cho khách hành.

Các cánh cửa bị va vào nhau khi đóng

Hiện tượng cánh cửa kính bị va đập vào nhau khi sử dụng là nguyên nhân cần lưu ý gây ra các sự việc mất an toàn cho khách hàng. Theo một số chuyên gia về cửa kính thì bạn có thể thấy được các nguyên nhân chính gây ra hiện tượng cánh cửa tự động va vào nhau khi sử dụng là: Sự cố cánh cửa bị va vào nhau khi đóng có thể gây mất an toàn cho người dùng.

Cửa tự động không mở được

Sự cố thường gặp nhất của loại thiết bị này có thể gây sự bất tiện lớn cho việc đi lại của mọi người, ảnh hưởng đến tiến độ công việc và hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác,…

Cửa tự động không thể đóng

Bên cạnh sự cố không mở được, mô tơ cửa tự động còn không thể đóng/mở do

  • Bộ phận cảm biến gặp vấn đề hoặc bị hỏng.
  • Người dùng ở vị trí ngoài phạm vi cảm biến của mạch cảm biến.
  • Chuyển đổi cửa – chip gặp vấn đề.

Cách khắc phục khi sử dụng cửa tự động

Bất kì một thiết bị máy móc nào trong quá trình sử dụng nếu không vận hành đúng cách hoặc bảo dưỡng thường xuyên cũng sẽ có thể xảy ra ít nhiều những hỏng hóc, tuổi thọ không cao. Thiết bị cửa tự động cũng như vậy, giải pháp để hạn chế thấp nhất những hỏng hóc khi vận hành motor cua tu dong đó là:

  • Có kiến thức về vận hành cửa an toàn và hiệu quả.
  • Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng cửa tự động một cách định kì, thường xuyên.
  • Lựa chọn loại cửa tự đóng mở phù hợp và công ty cổng cửa uy tín.
  • Khi gặp vấn đề, kiểm tra thật kỹ các dấu hiệu cơ bản trước khi gọi chuyên viên kĩ thuật sửa chữa
  • Để cửa chạy hết chương trình

 

Hy vọng với một vài chia sẻ trên về cửa tự động sẽ ít nhiều hữu ích với các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm hãy liên hệ với Bảo Phúc để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!