Làm thế nào để giải quyết cửa tự động không thể mở hoặc đóng 

Cửa thông thường tự động sẽ mở ra và đóng lại trong tình trạng tốt, nhưng đôi khi nếu cài đặt hoặc một số lý do khác có thể gây mà không thể sử dụng cửa trượt tự động. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu làm thế nào để giải quyết vấn đề về cửa tự động không thể mở hoặc gần bình thường.

1. Cánh cửa tự động, cho dù trong mở vị trí hoặc vị trí đóng, không có phong trào sau khi bật nguồn, đầy đủ mở nhưng mà không đóng tự động, và cung cấp cho singal khi đầy đủ đóng nhưng mà không mở. Đây là loại tình huống phức tạp, có thể là không có điện, hoặc lá cửa là lỗi của cơ ràng buộc, hoặc bị treo điều khiển, đầu tiên kiểm tra xem bộ điều khiển đèn báo điện được thắp sáng, lá cửa tay với một ổ đĩa vành đai được gian khổ, nếu hai đầu tiên là bình thường. Sau đó, bạn nên thực hiện tự động khởi động lại cửa để xem nếu phục hồi tại một thời điểm.

2. Giữ cửa tự động đóng lại sau khi mọi người đi sau khi cảm ứng. Sau đó, họ rời quê hương, cánh cửa mở và không còn đóng cửa sau khi mở tại chỗ, loại này của hiện tượng là đơn giản nhất để người dùng hiểu thành, đừng đóng nó không hoạt động bởi vì nó không mở, đóng cửa đã không vượt qua , vì vậy hoảng sợ, thực sự đây không phải là một lỗi, chỉ cần đặt đầu nối dây đeo cài đặt ngược, hay thắc mắc cánh cửa duy nhất thiết lập theo hướng mở, đề nghị hai loại đường có thể giải quyết:

1 về một vành đai chuyển khóa phụ kiện

2 bộ điều khiển có thể điều chỉnh, đóng xung quanh sau khi điện công tắc nút chuyển đổi, tràn đầy sinh lực một lần nữa có thể sử dụng bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!