Lắp đặt cửa bệnh viện tự động

Bẳo Phúc chuyên gia lắp đặt cửa tự động cho các cơ sở y tế, bệnh viện trong toàn bộ khu vực các tỉnh và thành phố. Lợi ích của việc lắp đặt cửa là rất nhiều. Cửa bệnh viện có thể được làm từ nhiều loại vật liệu và có chi phí hiệu quả trong hầu hết các ứng dụng. Một cánh cửa có thể có nhiều chức năng sáng tạo và luôn luôn được sản xuất để chịu được các yêu cầu vật chất tàn bạo của một môi trường. Việc lắp đặt chung cho cửa ra vào có thể được nhìn thấy trong các căn hộ, cửa hàng bán lẻ, văn phòng và nhà cửa, chúng có thể được cài đặt trong tài sản của hầu hết các loại. Với ít bộ phận chuyển động, cửa tự động dễ bảo trì và có thể nâng cấp để chứa một loạt các cánh thức hoạt động. Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc lắp đặt cửa tự động bảo hành từ 2 tới 3 năm, dịch vụ đảm bảo.

Lắp đặt cửa tự động:

Phòng khám, bệnh viện, khách sạn, cửa hàng thực phẩm thường yêu cầu sử dụng cửa tự động để duy trì lối vào thành công. Các cửa tự đóng có thể là điều bắt buộc đối với các cơ sở và doanh nghiệp này. Chúng tôi lắp đặt cửa tự động để tăng cường an ninh và an toàn. Trong khi các cửa tự đóng và tự mở với động cơ trên cao, máy đóng thủy lực, bản lề sàn, che giấu hoặc gắn kết bề mặt, nó cũng có thể được hoàn toàn tùy biến và hoàn thành để phù hợp với tài sản cụ thể của bạn. Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc cung cấp cửa chính hãng của các thương hiệu như NABCO, SWICO, KTH bảo hành 2, 3 năm về cài đặt cửa tự động. Chúng tôi cũng là chuyên gia trong cài đặt cửa tự động, gọi hoặc gửi email cho chúng tôi để yêu cầu. Dịch vụ xuất sắc luôn được đảm bảo. Yêu cầu tư vấn và khảo sát miễn phí!

Quy trình lắp đặt cửa:

Sau khi nhận được cuộc gọi, chúng tôi ước tính miễn phí và lên lịch hẹn ngay khi bạn thuận tiện nhất. Cuộc hẹn đầu tiên này nêu chi tiết các dự án cụ thể như yêu cầu xây dựng và vạch ra những gì quản lý, chủ nhà hoặc chủ sở hữu cần từ các công trình mới. Sau đó, một bản nháp nặng hình ảnh được tạo ra để hỗ trợ khách hàng với hình ảnh cài đặt của họ. Vào thời điểm này chúng tôi yêu cầu một cuộc họp thứ hai để thảo luận về ngân sách và đảm bảo khách hàng của chúng tôi có đầy đủ thông tin về dự án. Chúng tôi sẽ giải thích từ đầu để hoàn thành kế hoạch cài đặt của bạn đòi hỏi và liên lạc với bạn để đạt được một mục tiêu chung. Tiếp theo là cài đặt thành công và theo dõi truyền thông để đảm bảo rằng cài đặt của bạn đang hoạt động chính xác như thế nào chúng ta tưởng tượng. Chúng tôi cố gắng để đạt được sự hài lòng tổng thể. Vì vậy, cho mỗi cài đặt chúng tôi cung cấp một bảo hành 2 và 3 năm.

Các loại cửa mà Bảo Phúc lắp đặt

Lắp đặt cửa ra vào, cửa an ninh, cửa kiểu Pháp, cửa hàng tuỳ chỉnh hoặc bất kỳ cửa nào khác được trang bị các phụ kiện và phần cứng chất lượng cao nhất. Chúng tôi theo từng dự án với một chẩn đoán sau, đảm bảo giá trị của mọi cài đặt và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng tuyệt đối.

 

Tại sao chọn công ty Bảo Phúc để lắp cửa tại dự án?

 

2, 3 năm bảo hành toàn diện về dịch vụ: cài đặt

Cài đặt cửa nhà chuyên nghiệp và khu dân cư

Các thiết bị lắp cửa bao gồm: Cửa kính, Cửa nhôm, Cửa kính sạch khung kính và nhiều hơn nữa

Có sẵn bằng đồng, bằng đồng hoặc thép không gỉ, trong lớp hoàn thiện, đánh bóng hoặc bột hoàn thiện

Cài đặt bao gồm sản phẩm và phần cứng chất lượng Cao nhất

Bảo đảm sự hài lòng 100%

Dịch vụ khách hàng hạng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!