Sẵn sàng làm cổng kim loại tự động

Thật đơn giản chỉ cần bạn gửi cho chúng tôi một hình ảnh về lối vào của bạn, và đơn vị tư vấn của chúng tôi có thể giúp bạn quyết định loại cổng nào tốt nhất và phù hợp với thiết kế nhà và phong cách cổng sẽ đạt được. Chúng tôi là các chuyên gia về thiết kế cũng như chế tạo các loại cổng được làm từ kim loại với thiết kế tùy chỉnh được thực hiện với một loạt các phong cách ấn tượng nhất.

Chúng tôi tin rằng cổng của chúng tôi nằm trong số một số tốt nhất được tìm thấy trong phạm vi giá. Xin lưu ý đây chỉ lý cho phù hợp với tiêu chuẩn hở của 3500mm hoặc 4000 mm.

Như những cổng kim loại sẵn sàng làm hầu hết là ở cổ và có sẵn ngay lập tức mà làm giảm đáng kể quá trình cài đặt và dẫn thời gian qua tuỳ chỉnh làm cửa.

Chúng tôi vững chắc những cánh cổng nặng được tạo thành từ phần hộp dày 40mm và 20mm vuông kết cấu thanh. Tất cả các cửa của chúng tôi được mạ kẽm như là tiêu chuẩn – bạn có thể sử dụng trong 50 năm trước khi bất kỳ dấu hiệu của sự ăn mòn. Cổng sắt không mạ và chỉ được sơn màu sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, ăm mòn bởi các yêu tố thời tiết và khách hàng sẽ phải chi trả nhiều khoản tiền để bảo trì nó.

Sau khi được mạ kẽm chúng tôi sơn chúng tô với màu sắc theo tông màu của khách hàng yêu cầu, đặc biệt chúng tôi có thể sử dụng màu đồng, vàng hay bạc hoàn thiện cung cấp cho ngôi nhà của bạn là yếu tố tuyệt vời mà hàng xóm của bạn sẽ phải ghen tị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!