Sửa chữa cửa tự động NABCO

Chúng tôi là một công ty theo định hướng khách hàng tin tưởng rằng việc sửa chữa của bạn nên được thực hiện ngay lần đầu tiên và một cách kịp thời. Nếu bạn gọi vào một yêu cầu dịch vụ trước khi 2:00 chiều, chúng tôi sẽ trả lời trước khi kết thúc ngày. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa đầy đủ thương mại cửa đối cửa tự động và hướng dẫn sử dụng cửa.

Nhận lối vào dịch vụ muốn là cửa hàng của bạn một cửa cho tất cả các sửa chữa thương mại cửa của bạn. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cửa tự động, chúng tôi có thể giải quyết bất kỳ vấn đề sửa chữa. Chúng tôi chuyên Khuyết tật cửa mở, cửa tự động cho các tòa nhà thương mại hoặc khu dân cư.

Nhận lối vào dịch vụ cung cấp:

Yêu cầu dịch vụ: Bao gồm một mức lương giờ tiêu chuẩn, cộng với các bộ phận và sửa chữa thương mại cửa.

Dịch vụ bảo trì phòng ngừa: Thường xuyên theo lịch trình 14 điểm kiểm tra để khắc phục các vấn đề trước khi thiết bị thất bại.

Bảo trì phòng ngừa Plus: chương trình này cung cấp hầu hết các bộ phận nhỏ yêu cầu trong thời gian kiểm tra am, cũng như một tỷ lệ giảm giá trên các thành phần chính và lao động.

Trích dẫn các dịch vụ: Khi bạn muốn biết chi phí trước khi sửa chữa được thực hiện.

Dịch vụ khẩn cấp: Có sẵn 24/7

Nabco lối vào nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp lối vào hệ thống, cung cấp một đường dây độc quyền của sản phẩm cho thị trường. Mỗi sản phẩm công nghệ con quay hồi chuyển cung cấp các công nghệ tiên tiến được tăng cường bởi các dịch vụ đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh để cung cấp cho bạn tất cả hiệu suất và giá trị.

Khi bạn đang tìm kiếm thương mại cửa sửa chữa khu vực, dựa vào nhận lối vào dịch vụ LLC. Thương mại mục cửa và cửa ra vào tuỳ chỉnh để lưu trữ các lối vào và storefronts, chúng tôi có thể giúp. Gọi kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sửa chữa cửa thương mại và nhiều hơn nữa

Chúng tôi cung cấp tàn tật cửa mở!

Thiết bị cảm ứng, tính an toàn và an ninh truy cập

NABCO nâng cao hệ thống cảm biến cung cấp hiệu suất, năng lượng hiệu quả và phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn ANSI. Cảm biến NABCO bây giờ có khả năng tàn tật cửa mở điện áp kép.

“Touchless” cảm biến (mới)

Cảm biến “Touchless” Acuwave đáp ứng một chuyển động tự nguyện tay trong khu vực phát hiện. Đó là giải pháp lý tưởng cho giao thông nặng cho người đi bộ qua các khu vực như vỉa hè hoặc hành lang, và cho “rảnh tay” môi trường như nhà vệ sinh, chăm sóc y tế Tiện nghi và sạch sẽ. Cuabenhvien.com.vn sẽ giúp ngăn chặn cửa không cần thiết mở chu kỳ, giữ lạnh không khí bên trong cơ sở của bạn trong và xung quanh thành phố và tiết kiệm năng lượng. 

Hoàn thành hệ thống cảm biến và Acugard 3

Này hệ thống cửa mở sử dụng cảm biến hoàn toàn tập trung, hồng ngoại sensored gắn trên mỗi bên của cửa để phát hiện các đối tượng trong đường dẫn swing. Acugard 3 cảm biến có hệ thống điều chỉnh như bức tường hoặc hướng dẫn rails chồng lên nhau trong khu vực cảm biến, cung cấp cảm biến hiện diện liên tục trong suốt chu kỳ cửa. Một cảm biến Acumotion A, bao gồm hệ thống, cung cấp kích hoạt. Acugard 3 LE cung cấp bảo vệ cho người đi bộ thêm đến thấp-năng lượng/ADA cửa. Hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn..

Hệ thống cảm biến Acuvision

Hệ thống cảm biến Acuvision dạy cho cửa trượt, cửa mở hoặc cửa cánh xếp cung cấp tăng cường sự hiện diện của cảm biến bao gồm khu vực toàn bộ ngưỡng và di chuyển các đường dẫn của cửa. Một khả năng duy nhất để ghi nhớ đường dẫn trượt hoặc cửa mở cánh cửa cho phép mở rộng phạm vi bảo hiểm vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về cửa khu dân cư và thương mại của chúng tôi. Từ cửa tự động cho cửa ra vào hướng dẫn sử dụng và tàn tật cửa mở, chúng tôi đã có tất cả. Lúc nhận lối vào dịch vụ, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất chúng tôi có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!