4 loại ổ khóa điện hiện nay

Ổ khóa điện được sử dụng để bảo mật bổ sung cũng như thuận tiện hơn cho các cơ sở. Ổ khóa điện có nhiều loại khác nhau từ chán ổ khóa, ổ khóa mortise, lối thoát và từ khóa. Một số ổ khóa có thêm nhiều lựa chọn hơn những loại khác. Nguồn cung cấp năng lượng và năng lượng điện sẽ là cần thiết cho tất cả các ổ khóa để hoạt động.

Ổ khóa hình trụ điện

Ổ khóa điện có sẵn như hình trụ, nó được gắn vào một hệ thống kiểm soát truy cập. Khóa những ổ khóa điện sẽ có hệ thống dây điện phải chạy qua cốt lõi của cánh cửa và thông qua các khung trở lại để cung cấp năng lượng và kiểm soát truy cập.

Một số ổ khóa điện là đứng một mình với xây dựng trong khả năng độc giả hoặc bàn phím. Những điện khí hoá hình trụ sẽ chạy trên một gói pin có thể thay thế. Những lựa chọn khác bao gồm thiết bị giám sát và một chuyển đổi vị trí cửa.

Thiết bị khóa hoặc mở khóa bằng điện các ứng dụng của một tùy chọn trên khác sẽ được xác định bởi sự mở cửa và vị trí của nó.

Một trong những quan niệm sai lầm có điện hình trụ co rút chốt điện. Ổ khóa này chỉ bị khóa và mở khóa, chốt không rút lại.

Từ khóa

Từ khóa có thể được gắn ở phần đầu của khung, và cánh cửa với một mảnh kim loại gắn liền với cửa kết nối các nam châm gắn liền vào khung. Từ khóa điện tràn đầy sinh lực để giữ cửa an toàn ngay lập tức. Đây thường là khả năng nắm giữ cửa đóng cửa với hàng trăm bảng Anh nắm giữ sức mạnh. Đăng LockMost từ khóa sẽ không an toàn, có nghĩa rằng khi điện được áp dụng các đơn vị đã bị khoá. Khi điện bị mất các đơn vị sẽ được trái mở khóa và không có bảo đảm. Điều này có thể nguy hiểm nếu từ khóa là đơn vị duy nhất nắm giữ cánh cửa khép kín và an toàn. Đây cũng sẽ được kết nối với một hệ thống kiểm soát truy cập để kiểm soát các chức năng.

Thiết bị điện thoát

Thoát khỏi các thiết bị thường được điện khí hoá và có nhiều lựa chọn hơn điện có sẵn hơn các loại khác của ổ khóa điện. Cánh bên ngoài cánh cửa có thể được điện khí hoá để khóa và mở khóa bằng uỷ nhiệm người đọc. Lối ra cắt cũng có thể có một độc lập ủy nhiệm đọc hoặc bàn phím đòn bẩy là mạch điện điện hoặc được cung cấp bởi một gói pin.

Một lựa chọn phổ biến cho thoát khỏi thiết bị đẩy miếng là thêm một bộ báo động đã được xây dựng ở horn mà âm thanh báo động khi đẩy pad là chán nản. Điều này có thể được sử dụng để ngăn chặn việc sử dụng mở trừ khi nó là một trường hợp khẩn cấp. Nó có thể được trang bị vũ khí và giải giáp với một xi lanh khóa.

Thoát khỏi thiết bị báo động

Chậm đi ra là một biến thể của các bộ báo động trong đó nó sẽ trì hoãn xuất cảnh cho một khoảng thời gian. Điều này cho phép kiểm soát bổ sung tại cửa. Trong khi một bộ báo động đơn giản sẽ âm thanh báo động và cho phép đi ra ngay lập tức, một thiết bị với chậm đi ra sẽ âm thanh báo động và ngăn chặn lối ra cho đến khi thời gian đã hết hạn.

Co rút chốt điện cũng là rất phổ biến trên các thiết bị thoát hiểm. Các tùy chọn tiêu chuẩn là một cơ chế bật lại chốt và cho phép cửa được kéo mở cửa. Khi âm thanh là một vấn đề, một thiết bị co rút chốt yên tĩnh được sử dụng mà kéo chốt lại chậm hơn và làm cho tiếng ồn ít hơn nhiều so với các tùy chọn tiêu chuẩn.

Khi chốt được tổ chức ở vị trí khoảng này được nhắc đến như điện dogging. Điều này cho phép hệ thống kiểm soát truy cập để thiết lập một lịch trình cho khi các chốt sẽ được tổ chức rút lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!