7 cách để ngăn chặn đám cháy xảy ra trong nhà của bạn

Cũng giống như chúng ta có thể ngăn chặn cháy rừng, chúng tôi cũng có thể ngăn chặn đám cháy nhà. Chúng tôi chịu trách nhiệm cho những gì đi vào trong nhà của chúng tôi và đó là nhiệm vụ của chúng tôi để ngăn không cho nơi ở của chúng tôi đi lên trong ngọn lửa. Hãy thử những Tám cách để ngăn chặn đám cháy nhà và đảm bảo rằng trang chủ của bạn vẫn còn nguyên vẹn.

Kiểm tra, kiểm tra, kiểm tra

Hệ thống của bạn cần được phục vụ thường xuyên bởi một chuyên nghiệp. Trừ khi bạn biết tất cả mọi thứ có là biết về ống khói hoặc lò, cho phép một chuyên nghiệp đảm bảo rằng hệ thống của bạn là vào code. Bị lỗi hệ thống sưởi thường là nguyên nhân của vụ cháy nhà, và nó là quan trọng để có hệ thống kiểm tra ít nhất một lần một năm.

Giữ những vật liệu gây cháy xa khu vực

Xăng dầu, chất pha loãng Sơn, và vật liệu rất dễ cháy hoặc chất lỏng khác cần phải được lưu giữ trong các thùng chứa thích hợp của họ và tránh xa các nguồn đánh lửa. Không lưu trữ những mục này trong nhà để xe của bạn. Nếu bạn có một nhà kho, đây là nơi tốt nhất để giữ cho các mặt hàng này.

Máy sấy khô

Sau mỗi lần sử dụng, loại bỏ lint từ bộ lọc của bạn máy sấy. Khi bộ lọc trở nên bị tắc, máy sấy không thể làm việc một cách hiệu quả và dòng khí là giảm. Một sự giảm trong luồng khí gây ra nhiệt để xây dựng trong lỗ thông hơi của máy sấy và đẩy lint vào cuộn dây hệ thống sưởi. Điều này là nguy hiểm và có thể gây ra một đám cháy.

Tránh di chuyển

Dây kéo dài có thể trở nên hư hỏng do giao thông chân, đồ đạc di chuyển và vật nuôi. Dây bị hư hỏng kéo dài là một mối nguy hiểm cháy vì vậy hãy kiểm tra tất cả dây cho nghỉ và tắt chúng khi họ không sử dụng.

Nấu ăn

Khi nấu ăn với dầu và các chất béo như thịt xông khói, hãy cẩn thận để lau chùi bất kỳ vết loang xảy ra. Thế các loại dầu và chất béo có thể nhận được vào ổ ghi của bạn và gây ra một đám cháy rất nhanh chóng.

Dạy trẻ em của bạn

Nếu bạn có con nhỏ đó là mang lại lợi ích để giải thích an toàn cháy. Bạn có thể xem trực tuyến để tìm bảng xếp hạng an toàn cháy và vật liệu được hướng tới trẻ em, hoặc ghé thăm trạm cứu hỏa địa phương của bạn. Trước đó bạn giáo dục cho những người trẻ tuổi của bạn về an toàn cháy, thì tốt hơn.

Thuốc

Đảm bảo rằng tất cả các tài liệu thuốc đúng được dập tắt. Sử dụng một gạt tàn và không của khói trên mặt đất hoặc trong một nhà máy để đưa nó ra. Nếu cần thì bạn dưới nước để đảm bảo nó không còn hoạt động. Hút thuốc lá không dập tắt hoàn toàn có thể trước khi bạn nhận thấy chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!