Dạy con của bạn giữ an toàn khi ở nhà một mình

An toàn là quan trọng khi bạn đang ở nhà, nhưng những gì sẽ xảy ra khi bạn không có ở nhà? Nếu con của bạn ở nhà một mình bạn nên giúp họ hiểu tầm quan trọng về an toàn. Giảng dạy trẻ em của bạn làm thế nào để được an toàn khi họ đang một mình tại nhà rất dễ dàng. Dưới đây là danh sách an toàn bài tập dạy trẻ em của bạn làm thế nào để giữ an toàn khi họ đang một mình ở nhà.

Đảm bảo rằng con quý vị biết các thông tin cá nhân của mình như số điện thoại, địa chỉ, tên đầy đủ và dị ứng. Nếu một cái gì đó nên xảy ra, và con bạn là dị ứng với một loại thuốc nhất định cá sẽ cần phải biết

Cho trẻ em của bạn làm thế nào để quay số 911 và nói chuyện với các nhà điều hành trường hợp khẩn cấp. Điều này có vẻ giống như một no-brainer, nhưng nhiều người, đặc biệt là khi họ đang gặp nguy hiểm, đóng băng lên và trở nên hoàn toàn không liên lạc khi các nhà điều hành khẩn cấp chọn lên. Giải thích cho trẻ em của bạn những gì để nói sau khi họ đã gọi 911 và làm thế nào của nó không sao nếu chúng tôi sợ hãi và rằng các nhà điều hành khẩn cấp sẽ gửi trợ giúp.

Đăng danh sách dễ đọc số khẩn cấp một nơi nào đó mà con bạn có thể nhìn thấy chúng. Hầu hết mọi người gắn bó những con số này vào tủ lạnh hoặc gần cửa trước. Danh sách này, bao gồm thông tin dị ứng của con bạn là tốt.

Cho trẻ em của bạn liên hệ viện trợ đầu tiên ở đâu và làm thế nào để sử dụng nó. Bổ sung các mục sau khi họ đã được sử dụng.

Không thấm nhuần sự sợ hãi khi giảng dạy con em mình về nhà an toàn. Nói với trẻ em của bạn một tên trộm có thể tấn công bất cứ lúc nào khi họ đang một mình nhà chỉ sẽ đe dọa chúng. Cho trẻ của bạn những người cần cấp cứu số điện thoại tiện dụng là chỉ các biện pháp phòng ngừa. Nếu bạn mặc kệ con nhà và họ đã thuyết phục nhà là gonna nhận được bị cướp, bạn sẽ đến nhà của một đứa trẻ rất bất ổn và sợ hãi.

Chuẩn bị đèn bin khi bị cúp điện một cách dễ dàng để đến nơi. Cho trẻ em của bạn làm thế nào để sử dụng đèn pin và nạp pin trong trường hợp mất điện.

Giữ vũ khí bị nhốt. Nếu bạn sở hữu một bộ sưu tập súng hay dao – ngay cả khi các mặt hàng này là chỉ cho hiển thị-bạn cần phải giữ chúng nhốt khi trẻ em của bạn là trái . Hơn nữa, nếu có một break trong, có thể sử dụng các mặt hàng này trên trẻ em của bạn.

Thực hành sơ tán trong trường hợp hỏa hoạn. Để thực sự giữ của bạn nhà cháy khi trẻ em của bạn một mình, thiết lập một quy tắc no-bếp/no-nấu ăn.

Cha mẹ, đừng quên để lại điện thoại di động của bạn trên mọi lúc và đảm bảo rằng nó ít sạc. Con của bạn cần để có thể tiếp cận với bạn khi họ đang một mình và nếu điện thoại của bạn sẽ chết hoặc là hết, làm thế nào họ có thể nhận được liên lạc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!