Báo động thông qua mạng di động

Mạch điện hoặc báo động không dây. Để được rõ ràng, tập trung ở đây không phải là chỉ là trên di truyền, nhưng về cho dù các thiết bị an ninh trong tòa nhà của bạn nên được thực hiện theo cách thông thường, với hệ thống dây điện, hoặc với các thiết bị không dây mới hơn.

Cũng giống như với nhiều điều câu trả lời không phải là luôn luôn đơn giản… cả hai đều có thế mạnh riêng của họ. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi quyết định.

Lợi ích báo động không dây:

1) Dễ cài đặt

Thiết bị không dây nói chung đơn giản để cài đặt và không cần phẫu thuật nhiều vào toà nhà của bạn, bên cạnh một ít Silicon hoặc ốc vít nhỏ để gắn kết các thiết bị. Do đó ít cần để sửa chữa bức tường hoặc bức tranh sau khi tiến trình cài đặt. Cài đặt đơn giản có nghĩa là dễ dàng hơn hơn dự đoán chi phí. Chi phí lắp đặt trở thành tỷ giá phẳng khi biến thời gian cần thiết để cài đặt thiết bị bị xóa.

2) Thời gian

Cài đặt thời gian bắt buộc được giảm đáng kể, những gì có thể có là một ngày toàn bộ hoặc nhiều hơn cho việc cài đặt của một hệ thống có thể được giảm đến một vài giờ. Kết quả là ít thời gian xuống và năng suất bị mất.

3) Công nghệ mới nhất

Hầu hết là đi vào công nghệ không dây, nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng mới nhất và các cải tiến bạn sẽ tìm thấy chúng trong thiết bị không dây. Nền tảng mới nhất của hãng Honeywell “Lyric” bây giờ bao gồm ‘internet của những điều’ để báo cáo cuối cùng và thông minh “học hỏi” thiết bị. Nếu bạn muốn có một hệ thống thích nghi với lối sống và thói quen của bạn, không dây là con đường để đi. Thiết bị mới của Honeywell “Lyric” sẽ tìm hiểu khi nào để kích hoạt và de-kích hoạt hoặc thay đổi cài đặt dựa trên mô hình của bạn. Với công nghệ mới Geo-hàng rào, thiết bị của bạn có thể làm việc cho bạn dựa trên vị trí của bạn, bằng cách sử dụng các dịch vụ vị trí từ điện thoại của bạn.

4) Sự kết nối

Thế hệ mới nhất của thiết bị không dây có thể giao tiếp với nhau, đề nghị hỗ trợ chẩn đoán khi có những vấn đề và thậm chí gửi tin nhắn để ngăn chặn sự thất bại của pin. Thông tin liên lạc giữa các thiết bị từ tất cả mọi thứ từ nhiệt cho điện thoại đơn giản hoá việc điều khiển.

5) Bảo mật thông tin

Wireless không phải là dễ bị “cắt đường dây” làm cho các lỗ hổng của truyền thông thất bại nhiều ít có khả năng.

Lợi ích của bảng điều khiển

1) Độ tin cậy

Trong nhiều trường hợp dây các thiết bị có công nghệ đơn giản hơn, ít hơn một phần. Kết quả là không có “ít đi sai” trong haul dài. Bởi vì thiết bị có dây nhận được sức mạnh của họ từ bảng điều khiển có là không cần cho pin trong mỗi thiết bị. Vì vậy trong những năm tới sẽ có không cần giám sát hoặc trả tiền cho những thay đổi pin trong tất cả các thiết bị.

2) Khả năng tương thích

Với nhiều thiết bị an ninh, một thiết bị có dây như máy dò chuyển động, không phải là độc quyền và sẽ làm việc trên nhiều nền tảng kiểm soát. Điều này có thể tiết kiệm chi phí khi nâng cấp hoặc điều khiển chuyển đổi. Trong nhiều trường hợp rất nhiều các thiết bị ít hơn cần phải được thay đổi hay nâng cấp khi thực hiện một sự thay đổi của thương hiệu hoặc nhà cung cấp.

3) Chi phí

Trong nhiều trường hợp dây các thiết bị có thể rẻ hơn nhiều để mua và cài đặt. Điều này có thể được quy cho sự đơn giản của các thiết bị, và để đối thủ cạnh tranh lớn từ các nhà cung cấp. Bởi vì nhiều người trong số các thiết bị không phải là độc quyền cung cấp có thể đến từ nhiều đối thủ cạnh tranh, lái xe xuống các chi phí.

4) Kích thước giới hạn

Trong khi wireless có hạn chế giao tiếp dựa trên khoảng cách, loại xây dựng tài liệu, và sự can thiệp. Thiết bị có dây là trong nhiều trường hợp hầu như không giới hạn khoảng cách, miễn là một cáp có thể chạy. Do đó trong xây dựng lớn, lớn hệ thống, cài đặt dịch vụ nghiêm trọng, hoặc dây vẫn là sự lựa chọn của các chuyên gia.

5) Bảo mật thông tin liên lạc

Sự linh hoạt của hệ thống dây có nghĩa là giao tiếp không dây có thể được thêm vào hệ thống dây truyền thông chính hay dự phòng để cắt đường dây. Khả năng có nhiều đường truyền thông bảo vệ chống lỗ hổng khác nhau.

Cuối cùng, câu trả lời đúng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau của ứng dụng của bạn. Một nhà tư vấn có kinh nghiệm bảo mật có thể điểm bạn đi đúng hướng. Bạn có thể được thuyên giảm để nghe thấy rằng bạn có thể không phải lựa chọn giữa một trong những này hay cách khác, có lẽ là một giải pháp kết hợp sẽ là những gì làm việc cho bạn, cho phép bạn để có được tốt nhất của cả hai thế giới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!