Lý do lắp đặt cửa mở tự động

Công nghệ tiên tiến có thể cung cấp một loạt các tùy chọn cửa mở để tận dụng tối đa không gian của bạn và phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Cửa mở cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho người khuyết tật sử dụng đối với bất kỳ tòa nhà, lối để hoàn toàn tự động phù hợp hơn cho các đơn vị bán lẻ. Nhà điều hành sành điệu, được cài đặt trên cây ngang phía trên cửa kết nối với cánh.

Các bộ vi xử lý thông minh và đáng tin cậy cho phép nhiều tính năng có thể lập trình này lần lượt cho phép chúng ta thiết lập các hoạt động yêu cầu của bạn. Độ bền và độ tin cậy làm cho toán tử này hoàn hảo cho các kịch bản tiếng bước đi nặng như trung tâm mua sắm và hoạt động im lặng của nó cũng có nghĩa là nó có thể dễ dàng phù hợp với một văn phòng hoặc chăm sóc môi trường gia đình.

Cửa mở tự động có thể được tích hợp với các công nghệ mới nhất kích hoạt từ miếng đệm đẩy để truy cập khuyết tật hoặc chuyển động radar nhạy cảm với các thiết bị kiểm soát truy cập bảo mật từ bỏ túi nhỏ gọn chìa khóa từ xa để nhập hệ thống. Sự linh hoạt của cánh cửa mở cũng dễ dàng cho phép họ được sử dụng với một loạt các ổ khóa điện hay điện cơ khí như ổ khóa, khóa đình công hoặc thanh hoảng loạn điện làm cho một sự lựa chọn tuyệt vời cho lối vào an toàn.

Cửa mở của chúng tôi cũng cho phép chúng ta truy cài đặt với hầu hết các cửa mở hiện cho phép bạn để đạt được sự tuân thủ DDA một cách hiệu quả chi phí.

Cửa mở tự động là gì?

Hầu hết các nhãn hiệu cửa xoay hiện tại có thể được thực hiện tự động và biến thành một cánh cửa xoay tự động. Đây có thể được cài đặt trong phạm vi rộng của môi trường, trong đó bao gồm khách sạn, bệnh viện, trường học, văn phòng và bất kỳ loại hình tư nhân xây dựng tiếp cận công chúng có thể sử dụng cửa xoay. Bất cứ nơi nào có đủ không gian để chứa một cánh cửa xoay cho mặt trận dụ cửa hàng hoặc nhà ở hành lang. Cửa mở và cửa xoay tự động là một số sản phẩm phổ biến nhất trong phạm vi của chúng tôi vì chúng rất dễ cài đặt và rất dễ sử dụng thân thiện.

Nơi bạn không thể sử dụng cửa mở tự động?

Cửa mở là rất an toàn và thích hợp cho 90% của môi trường. Không có nhiều tình huống mà bạn không thể cài đặt một. Cửa mở cũng có lợi thế mà họ không đòi hỏi nhiều không gian để được cài đặt không giống như trượt hoặc cửa kính thiên văn.

Cửa mở được cài đặt ở đâu?

Cửa mở cánh có thể cài đặt ở hầu hết các tòa nhà như bệnh viện, khách sạn, trung tâm mua sắm và nhiều tòa nhà công cộng, các lối ra vào. Nếu không có nhiều không gian có sẵn, xoay cửa là một sự lựa chọn tốt đấy, vì anh không cần gì thêm không gian dùng để cài đặt cửa xoay cổng và cửa tự động cài đặt vào thực tế hoạt động xoay tròn trong chiếc xà ngang không trượt qua khung hoặc di chuyển.

Cửa quay lại cần ở khu vực này cửa có thể nhảy (sau lược diện tích) và một khu vực đất cho phép cảm biến (tự động) hoạt động.Họ sống ở bản thân khung và lắc lư qua lại, không có không gian hạn chế họ. Vì vậy, họ là người tốt và chi phí hiệu quả tùy chọn bất cứ chỗ nào.

Cửa mở giá bao nhiêu?

Hình thức cơ bản của họ đặt ở cửa cũng không đắt tiền được cài đặt. Chi phí có thể phụ thuộc vào anh muốn cánh cửa khác, bởi vì có một loạt các sản phẩm với sản phẩm và hỗ trợ, có thể đặt cửa. Chúng bao gồm hoạt động tương thích với cảm biến, như bàn phím điều khiển truy cập độc giả thiết bị âm thanh, FOB lối vào. Cùng với khóa hay gọi điện video /. Tuy nhiên, thực tế đu cửa như một gói cơ bản là rất hiệu quả và không đắt lắm.

Anh có thể giúp điều khiển tự động quay ?

Vâng, chúng tôi đã có gói, để đảm bảo cho bạn nhận ra anh nhất. Tuổi thọ của cửa hay cửa tự động. Truy cập vào giải pháp đề nghị ông giữ cửa bảo trì mỗi 6 tháng một lần. Chúng tôi bảo vệ chúng ta đến hiện trường tiến hành kiểm tra gói trong tất cả cửa chờ và tự động hóa, có thể sẽ hoạt động từ cửa hàng với bất cứ việc hao mòn. Ví dụ, những loại cửa đặt ở phía dưới điểm tựa, nó có thể mặc. Cũng có trên trục thời gian, có thể mặc áo vào. Có rất nhiều hoạt động thành phần, có thể vượt thời gian hay by hư hỏng hay khởi động trục trặc. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn truy cập vào các tiền đề và thực hiện kiểm tra toàn diện, sửa chữa. Mỗi 6 tháng.Sau khi kiểm tra xong, chúng ta sẽ cần sửa chữa. Trong trường hợp đề nghị hoặc đề nghị nâng cấp hệ thống.

Anh dùng vật liệu gì quay của cánh cửa?

Và khi nó tới được cài đặt tự động điều khiển cửa quay mới hoặc truy cập, lối vào giải pháp khuyến khích sử dụng nhôm.Đây là một tài liệu rất bền, có nhiều ưu điểm hơn những đồng loại của vật liệu. Nếu chúng ta phải đang tồn tại trong hệ thống cài đặt tự động xoay cửa, sau đó chúng ta sẽ có thể thích nghi với mọi vật liệu làm bằng cửa. Nó bao gồm gỗ đặt cửa: cửa xuân, cửa kính chống đạn. Chúng ta có thể thực hiện gần như bất kỳ loại cửa cho cô. Loại này có lợi thế cửa dưới bất kỳ trường hợp bị biến đổi thành rất dễ dàng. Ở bất cứ loại bản lề hoặc trục cửa vào vị trí, EAS có thể thay thế, giữ hoặc tự động hóa.

Cần bao lâu để cài đặt quay cửa?

Mục tiêu của chúng ta là làm việc trong một ngày hoàn thành lắp đặt. Tuy nhiên, nó có thể theo kiểu cửa và việc thay đổi cần thiết. Mục tiêu của chúng ta là phải đảm bảo rằng anh của cậu, luôn được an toàn. Chúng ta cần cài đặt bên trong và bên ngoài cửa, như cửa hàng trên đường hay văn phòng của nội bộ. Thiết bị làm việc bất thường xảy ra trong một thời gian, nhưng chúng ta có thể đưa anh ra ngoài, nếu cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!