Bảo trì cửa nhà để xe cho các cơ sở thương mại

Nếu bạn muốn giữ lại tất cả mọi người trong môi trường làm việc của bạn an toàn và duy trì dòng chảy của các hoạt động như bình thường, đầu tư vào bảo trì cửa nhà để xe thương mại thường xuyên là điều bắt buộc. Tại Bảo Phúc, nhà để xe thương mại chuyên phục vụ cửa của chúng tôi là có sẵn quanh năm để thực hiện bảo trì và sửa chữa ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.

Kiểm tra cửa cho các cơ sở thương mại

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn luôn bắt đầu với một kiểm tra toàn diện về cửa nhà để xe thương mại của bạn. Điều này bao gồm kiểm tra các cửa nhà để xe thương mại:

Cáp.
Bản lề.
Bu lông và ốc vít.
Con lăn;
Bề mặt cửa và tất cả các bộ phận chuyển động khác.

Nếu chúng tôi nhận thấy bất cứ điều gì khác thường, không an toàn, hoặc trên sự suy giảm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ước tính miễn phí trên chi phí sửa chữa.

Việc cần thiết của việc bảo trì cửa

Khi cửa nhà để xe thương mại không được duy trì đúng cách, họ có nguy cơ cao hơn phá vỡ hoặc trải qua một tuổi thọ ngắn hơn. Với sự thay đổi trong mùa, điều quan trọng là để thực hiện một số bảo trì cơ bản. Trừ khi bạn được đào tạo trong bảo trì cửa nhà để xe thương mại, đây là một công việc tốt nhất để lại cho các chuyên gia.

Bốn lần một năm, chúng tôi khuyên rằng tất cả các bộ phận chuyển động cửa nhà để xe thương mại nhận được bôi trơn triệt để. Điều này bao gồm bôi trơn của lò xo, con lăn, và bản lề. Bởi vì quá mức bôi trơn có thể là nghiêm trọng của một vấn đề như thất bại trong việc bôi trơn ở tất cả, điều quan trọng là điều này được thực hiện đúng cách.

Chúng tôi cũng khuyến khích rằng hoạt động của cửa nhà để xe của bạn được kiểm tra ít nhất mỗi năm một lần, nếu không thường xuyên hơn. Chúng tôi rất vui khi được thử nghiệm các tính năng thương mại cửa nhà để xe của bạn an toàn, dụng cụ mở, và dễ mở. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra để chắc chắn rằng cán cân thương mại cửa nhà để xe của bạn là chính xác, và rằng tất cả các tính năng an toàn trên cửa nhà để xe của bạn đang làm việc như họ nên được (chẳng hạn như hệ thống đảo chiều tự động).

Dịch vụ bảo trì các loại cửa cơ sở thương mại

Chúng tôi phục vụ nhiều loại cửa nhà để xe thương mại trong các lĩnh vực. Điều này bao gồm cửa công nghiệp trên cao, cửa cắt, cửa thép cán, cửa ngăn cháy được đánh giá cao, cửa ra vào an ninh nhà để xe, và nhiều hơn nữa. Không có vấn đề các loại cửa nhà để xe thương mại mà bạn có, chúng ta có thể đánh giá hiệu quả của nó và thực hiện bất kỳ bảo dưỡng cần thiết hoặc sửa chữa một cách kịp thời.

Tại sao chọn chúng tôi? 

Chúng tôi đã được trong kinh doanh trong hơn hai thập kỷ, và có kinh nghiệm và bí quyết làm thế nào để hoàn thành công việc đúng. Hơn thế nữa, chúng tôi tự hào về sự cống hiến của chúng tôi để phục vụ khách hàng, lựa chọn giá cả cạnh tranh của chúng tôi, và kịp thời của chúng tôi tại đánh giá và sửa chữa một vấn đề.

Lịch bảo trì của bạn sẽ được xếp trong ngày hôm nay

Thực hiện bảo trì cửa nhà để xe thương mại có thể ngăn ngừa tai nạn bi thảm xảy ra, và tiếp tục hoạt động kinh doanh của bạn chạy trơn tru. Khi bạn gọi chúng tôi ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá miễn phí về bảo trì cửa nhà để xe thương mại của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!