CEO Bphone Nguyễn Tử Quảng thế hệ mới Bphone đã giải quyết được vấn đề cả thế giới đang tìm

Ông Quảng cho biết team cơ khí của BKAV “đã giải quyết được vấn đề cả thế giới đang muốn”, ấy là màn hình tràn viền ko khuyết tật.


Mới đây, trên mạng xã hội, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã nhá hàng về một nâng cấp mới của thế hệ Bphone tiếp theo. Theo ông Quảng, đây là một vấn đề mà cả thế giới đang muốn giải quyết.

Vậy vấn đề đó là gì? CEO BKAV ko đi vào chi tiết, nhưng theo ông chia sẻ, nó thúc đẩy đến màn hình tràn viền không khuyết tật của Bphone. Những thế hệ Bphone trước từng hơi nức tiếng sở hữu kiểu dáng màn hình ko khuyết tật (tức không sở hữu tai thỏ hay đục lỗ), ngoài ra lại mang phần viền ở trên tương đối dày, mất cân xứng mang viền mỏng ở cạnh dưới.

Bphone B86 màn hình không khuyết tật, tuy nhiên lại mất tương hợp ở viền trên và dưới

Trên thế hệ Bphone mới, vẻ như BKAV đã giải quyết được vấn đề này. Điều làm cho người ta thật sự tò mò rằng liệu BKAV sẽ giải quyết nó ra sao.

Bài đăng của ông Nguyễn Tử Quảng trên Facebook

Việc ông Quảng mang đề cập đến “team cơ khí” khiến cho người ta nghĩ tới các chiếc smartphone với hệ thống camera thò thụt hay xoay lật. Camera thò thụt từng xuất hiện trên phổ biến sản phẩm tới từ Oppo, Xiaomi, OnePlus, hay thậm chí là cả chiếc Vsmart Active 3 tới từ Việt Nam. Dù giải quyết được bài toán về thẩm mỹ, ngoại hình này đã mau chóng đi vào quá khứ do lo ngại của người sử dụng về độ bền.

Vsmart Active 3 – một chiếc smartphone với camera thò thụt

Ngoài ra, camera thò thụt còn mở ra vấn đề về kháng nước. Với việc Bphone là dòng máy được nhấn mạnh về khả năng kháng nước, ko rõ liệu BKAV mang đi theo hướng thiết kế này hay không.

Một số người lại cho rằng rất với thể Bphone thế hệ mới sẽ sở hữu camera selfie ẩn dưới màn hình. Tuy nhiên, việc ông Quảng từng công khai chỉ trích camera ẩn dưới màn hình cho chất lượng hình ảnh ko tốt, việc hãng đem kỹ thuật này lên Bphone trong ngày mai gần với lẽ cũng sẽ khó xảy ra.

Camera ẩn dưới màn hình trên Vsmart Aris Pro

Trước đó, trong một buổi livestream giao lưu sở hữu người dùng, ông Quảng từng công nhận BKAV đang vững mạnh 1 chiếc Bphone cao cấp sở hữu chip Snapdragon đầu 8. Theo ông Quảng, việc dùng chip cao cấp nhất của Qualcomm, hay còn gọi là “chip đầu 8”, là điều “trong tầm tay khi đã mang kỹ thuật lõi”.

Tuy nhiên, trước khi ra mắt mẫu Bphone cao cấp này, hiện BKAV và CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng vẫn còn “nợ” người tiêu dùng vô cùng đa dạng sản phẩm. Hai mẫu Bphone tầm trung là Bphone B60 và B40 đã được BKAV ra mắt hồi tháng 5 cộng sở hữu B86 và B86s, nhưng tới nay vẫn chưa được tung ra thị trường. Chiếc tai nghe true wireless “AirB” cũng bị trì trệ và chưa với ngày ra mắt.

Nguồn: MXH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!