Giá bán cửa tự động và chi phí lắp đặt

Cửa tự động và lắp đặt với chi phí trung bình từ 23 triệu đến 35 triệu với cửa có kích thước trung bình, với cửa có tải trọng lớn hơn chi phí sẽ tăng theo từng hãng. Tùy thuộc vào chi tiết cụ thể của từng dự án, chi phí lắp đặt một bộ cửa tự động hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh giao động từ 1.5 triệu đến 2 triệu / 1 bộ cửa, ngoài ra các tỉnh thành lân cận còn tính theo ngày, thời gian làm việc, số lượng cửa cũng như số lượng nhân viên thực hiện, hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc khi bạn có nhu cầu sử dụng, lắp đặt cửa tự động trên toàn quốc.

Các yếu tố xác định chi phí của việc lắp đặt của bạn 

Hầu hết các giao dịch thực hiện một kiểm tra tại chỗ trước khi đưa ra báo giá chính xác và cửa tự động và lắp đặt cửa là không khác nhau. Một khi kỹ thuật đã nhìn thấy vị trí lắp đặt sẽ được thực hiện, họ sẽ có thể xác định chính xác cần bao nhiêu tiền để thực hiện vấn đề này.

Vật chất cấu tạo cánh cửa

Cửa tự động có thể được thực hiện từ một số vật liệu như kính, nhôm, gỗ, sắt rèn, và thép. Vì không có kích thước tiêu chuẩn và thiết kế cho cửa tự động, khả năng là gần như vô hạn. Gỗ là tương đối rẻ tiền. Tuy nhiên, thật khó để duy trì, và nó không phải là rất bền.

Mặt khác, nhôm đắt hơn gỗ, nhưng nó đòi hỏi rất ít bảo trì và có thể chịu được các yếu tố khác nhau tốt hơn so với gỗ. Cửa sắt và thép thường là hai lựa chọn đắt tiền nhất và cho một lý do chính đáng. Họ có thể tốn nhiều tiền trả trước, nhưng việc đầu tư thường là giá trị trong thời gian dài. Hai nguyên liệu này được xây dựng để cuối, và họ cung cấp bảo vệ tuyệt vời chống lại các yếu tố khác nhau.

Kích thước

Như đã trình bày ở trên, không có yêu cầu kích thước tiêu chuẩn cho cửa hoặc cổng tự động của bạn. Quyết định đó là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Hãy ghi nhớ, tuy nhiên, điều này rất có thể ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của dự án cài đặt của bạn. Rất nhiều cửa và cổng các trình cài đặt tự động tính tiền theo giờ, và một cách tự nhiên, nó sẽ đưa họ thời gian để thiết lập một cửa lớn hoặc cửa.

Dịch vụ đặc biệt 

Cũng giống như cánh cửa bằng tay và cửa, những người tự động cũng có thể được tùy chỉnh – thực hiện. Tuy nhiên, đây là những thường đắt hơn so với những cấu kiện đúc sẵn. Bạn cũng sẽ phải trả một số tiền lớn hơn nếu có các mảnh vỡ từ các trang web sẽ phải được xóa hoặc nếu cửa ra vào hoặc cửa cũ cần phải được loại bỏ trước khi cài đặt mới. Những loại dịch vụ sẽ kết thúc chi phí cho bạn hơn vì họ có nhiều lao động.

Nếu bạn sống tại Tp. Hồ Chí Minh, bây giờ là thời điểm tốt để có cửa tự động hoặc cổng được cài đặt trong nhà của bạn, và các tỉnh thành lân cận khác thì việc lắp đặt cửa tự động và cổng tự động đang trở lên phổ dụng hơn so với các năng trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!