Dụng cụ mở cửa tự động ở lối vào.

Để phục vụ cho nhu cầu khách hàng có khuyết điểm về thể chất nhiều cơ sở đã được yêu cầu lắp đặt mở cửa tự động truy cập cho người tàn tật, trước đây để làm được điều này thì là một quá trình khó khăn về nghiên cứu và chi phí, việc sử dụng mở cửa tự động tốn hàng ngàn đô la, tuy nhiên hiện tại vấn đề này trở lên đơn giản hơn bao giờ hết, có nhiều hãng, thương hiệu sản xuất dụng cụ mở cửa tự động cho lối ra vào các cơ sở vì thế khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và giá thành trở lên giảm xuống rất nhiều so với những năm trước. Những người lớn tuổi, người khuyết tật cảm thất cực kỳ khó khăn khi di chuyển ra vào các tòa nhà. Ngoài ra một số doanh nghiệp đang cố gắng để đảm bảo an toàn cho họ phải mở cửa tự động được lắp đặt cho cơ sở của họ, đặc biệt là nhà hàng.

Bất cứ lúc nào chúng tôi đi qua một trung tâm hoặc một cửa hàng lớn bán lẻ, chúng tôi hầu như luôn luôn thấy bộ cửa tự động mở khi bạn tiếp cận họ. Trong khi các hệ thống cửa hiệu quả, nó có thể rất tốn kém và xuất hiện nhiều hơn một doanh nghiệp nhỏ, nhà hàng hoặc nhà thờ nào cần. Ví dụ, cửa ra vào, bạn đi bộ qua tại cửa hàng. Quá phức tạp và đòi hỏi một hệ thống cửa trước, một nhà thờ hoặc doanh nghiệp nhỏ chỉ cần không có. Một cái mở cửa tự động sẽ thay thế các hệ thống cửa xây dựng và cung cấp truy cập người tàn tật, chỉ khi cần thiết, mà không cần phải trải qua các chi phí cài đặt hay xây dựng lớn.

Thông thường, chỉ một hoặc hai cá nhân sẽ cần phải sử dụng nút handicap sẽ kích hoạt tự động mở cửa. Nếu 100 tất cả những người đã sử dụng nút để mở cửa, nó sẽ mang xuống nhiều nhanh hơn và gây căng thẳng trên các bộ phận, ngày càng tăng. Có một cánh cửa luôn luôn tự động mở ra là không chỉ không cần thiết nhưng cực kỳ tiết kiệm chi phí

Một trong những giải pháp thực sự tốt là cửa tự động NABCO, KTH và SWICO cấu hình thấp. Điều này mở cửa tự động cho phép miễn phí truy cập, cung cấp cho khách hàng tiện lợi và đáp ứng các yêu cầu của những người sẽ Khuyết tật. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tòa nhà mới và đang có.

Các nhà điều hành cửa mở tự động đã được thiết kế để mở cửa cho người Khuyết tật và người già. Bộ phận ly hợp một chiều cho phép cửa được mở bằng tay một cách dễ dàng đáng kinh ngạc. Cửa mở tự động kết hợp bộ cảm biến phát hiện người, do đó loại bỏ sự cần thiết của nút nhấn. Cửa tự động được trang bị với nhiều động cơ khác nhau có thể sử dụng trong ứng dụng dân dụng, thương mại hay công nghiệp, với tính năng này, nó có thể được sử dụng để vận hành cửa lớn hơn, nặng hơn trong điều kiện gió.

Thiết bị an toàn

Các nhà điều hành cửa được thiết kế với sự an toàn của người sử dụng ghi nhớ và tuân thủ tiêu chuẩn ANSI đặt A156.19 cho năng lượng thấp cửa hoạt động.

Hoạt động êm ái

Truy cập cửa tự động miễn phí trong chế độ tự động và hướng dẫn sử dụng cho một môi trường thân thiện với người tiêu dùng tốt, tiếng ồn.

Dễ dàng cài đặt

Các nhà điều hành cửa tự động yêu cầu chỉ đơn giản thủ tục cho nhanh, rắc rối miễn phí cài đặt. Cửa tự động cũng dễ dàng trang bị thêm cửa hiện có hoặc xây dựng mới mà không cần đổi mới lớn.

Đáng tin cậy

Thực hiện và được thiết kế đặc biệt cho chúng tôi điều kiện thời tiết. Sự kết hợp của cao cấp xây dựng và công nghệ thực hiện cửa vận hành đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Chúng tôi tự hào được bán cửa tự động NABCO, SWICO, KTH. Nếu bạn có thắc mắc, muốn báo giá, hoặc đã sẵn sàng để di chuyển về phía trước và có được tàn tật cơ sở của bạn có thể truy cập, cho chúng tôi một cuộc gọi. Chúng tôi đã sẵn sàng để đi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!