Giải pháp bảo mật cho hoạt động cơ quan chính phủ

Sự phát triển công nghệ ngày nay, một tòa nhà chính phủ cần các giải pháp an ninh cẩn thận, bảo vệ nhân viên, cơ sở xây dựng, cơ sở hạ tầng với giải pháp nâng cao bề bảo mật từ công ty cung cấp giải pháp truy cập.

Chúng tôi hiểu rằng không có chi tiết nào có thể bỏ qua khi phát triển một giải pháp an ninh cho các tòa nhà có một giá trị cao mối đe dọa. Đội ngũ bán hàng và kỹ thuật cung cấp các giải pháp phù hợp đáp ứng các yêu cầu an ninh nghiêm ngặt nhất.

Sử dụng thiết bị an ninh nâng cao và chứng nhận nhân viên kỹ thuật, chúng tôi sẽ tăng cường hiệu quả hoạt động an ninh của bạn, giúp đỡ để đảm bảo các tòa nhà chính phủ hoặc cơ sở được an toàn.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc cung cấp truy cập bảo mật có thể làm gì cho bạn?

Cho dù bạn đang chuẩn bị để đáp ứng, hoặc đang tìm kiếm để tránh một mối đe dọa hay nguy cơ của một sự vi phạm vào tài sản của bạn, chúng ta có bạn được bảo hiểm.

Hệ thống & phần mềm kiểm soát truy cập

Vành đai an ninh

Giám sát & Hệ thống phát hiện xâm nhập

Hệ thống báo cháy

Hệ thống thông tin đại chúng

Trung tâm giám sát

Giúp đảm bảo rằng nhân viên, du khách và người dân được bảo vệ của bạn chính phủ phức tạp. Công việc của chúng tôi là cung cấp cho bạn sự an tâm với một giải pháp chìa khóa trao tay mà vượt quá mong đợi của bạn. Như là một tích hợp đầy đủ dịch vụ an ninh, chúng tôi có một cơ sở kiến thức rộng lớn của bảo mật vật lý và điện tử để cung cấp các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu của bạn.

Hệ thống an ninh của chúng tôi được thiết kế để cung cấp mạnh mẽ tích hợp giải pháp quản lý kiểm soát và an ninh cho người dùng cần phải đáp ứng các quy định liên bang như FIPS 201 và HSPD-12. Thông qua phần mềm kiểm soát truy cập của chúng tôi, bạn cấp quyền cho nhân viên để vào các khu vực đặc biệt của toà nhà.

Các dịch vụ tích hợp bao gồm quản lý truy cập, badging, giao diện đồ họa đồ, cơ sở dữ liệu phân vùng cho người thuê nhà nhiều tiện ích và các video giám sát với video phân tích.

Giải pháp hoàn hảo cho các địa phương, tiểu bang và liên bang Tiện nghi

Truy nhập an ninh công ty cung cấp giải pháp phù hợp phù hợp với ngân sách của bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể và an ninh. Chúng tôi đang UL2050 tuân thủ để bảo vệ SCIF hoặc các khu vực phân loại bảo mật khác.

Các lĩnh vực bảo mật cốt lõi:

Liên bang, tiểu bang và địa phương, cơ sở hạ tầng

Thành phố giám sát và giám sát lưu lượng truy cập

An ninh nội bộ và bên ngoài tòa nhà

Vành đai an ninh

Hợp tác với chúng tôi cung cấp cơ sở của bạn với nhiều lợi ích. Chúng tôi xử lý của cơ sở chính phủ với mức cao nhất của tính chuyên nghiệp để bảo mật của bạn để cấp độ tiếp theo. Mối đe dọa và nguy cơ tiếp tục trình bày bản thân tại các cơ sở chính phủ. Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo hệ thống của bạn luôn hoạt động một cách hiệu quả.

Chúng tôi sẽ ở bên cạnh bạn khi bất kỳ vấn đề phát sinh với 24/7 sẵn có và hỗ trợ từ xa. Khách hàng nhận được ưu tiên gửi phản ứng để giảm thiểu mối đe dọa và những thách thức. Chúng tôi là bạn tin cậy một cửa giải pháp để nâng cao bảo mật.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn với:

Dịch vụ đám mây và dự phòng

Kiểm soát thang máy

Cổng tự động vận hành

Bảo vệ gian hàng

Tập hợp các trạm

Bàn giao tiếp bảo mật tuỳ chỉnh & bàn làm việc

Khi bạn cần một hệ thống nâng cấp bảo mật để tiếp tục bảo vệ tòa nhà chính phủ của bạn, hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể giúp đỡ. Giải pháp của bạn sẽ được tùy chỉnh để cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!