Hệ thống kiểm soát an ninh ra vào cho các bệnh viện và cơ sở y tế

Ngành y tế yêu cầu trình độ cao về an ninh cho các cơ sở của họ. Chúng tôi hiểu sự phức tạp liên quan để đảm bảo một môi trường trong khuôn viên lớn với hàng trăm và hàng ngàn nhân viên, chính quyền, nhà thầu và khách truy cập mà cần truy cập vào các địa điểm trong khi vẫn giữ toàn bộ cơ sở được an toàn.

Thông qua thiết kế cải tiến bảo mật và các giải pháp, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định về việc thực hiện đúng hoặc nâng cấp đường dẫn cho hệ thống bảo mật của bạn mà sẽ đáp ứng ngân sách của bạn và đạt được mục tiêu an ninh của bạn.

An ninh truy cập bao gồm những gì?

An ninh nội bộ và bên ngoài tòa nhà

IP Camera giám sát ghi Video (NVR) hệ thống & mạng

An ninh vành đai – bao gồm cả các cổng và

Intrusion Detection & Hệ thống báo động chống trộm

Hệ thống điều khiển điện tử truy cập

Trung tâm giám sát

Thông qua tư vấn thiết kế, chúng tôi xem xét tất cả các khía cạnh của cơ sở của bạn, giúp bạn xác định những cách tốt nhất để đảm bảo cơ sở của bạn. Cho dù bạn cần thêm bảo mật thẻ truy cập, hoặc giám sát, sản phẩm chúng tôi được chứng nhận trong nhà kỹ thuật cài đặt các sản phẩm mà sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi giúp bạn đầu tư vào các công nghệ tiên tiến, cung cấp các dịch vụ khách hàng đặc biệt và tự động hoá mật chăm sóc sức khỏe của bạn. Như cơ sở của bạn phát triển và cung cấp chăm sóc cho bệnh nhân trên đồng hồ, bạn đang rất dễ bị vi phạm và rủi ro.

Hợp tác với tổng công ty bảo mật truy cập cung cấp nhiều lợi ích cho các hệ thống giám sát video thương mại và chúng tôi đang ở bên cạnh bạn thông qua bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh.

Thời gian đáp ứng nhanh chóng

Hệ thống chuẩn đoán từ xa

Sẵn sàng 24/7

Tuân thủ mã số địa phương

Tích hợp đầy đủ dịch vụ an ninh

Chúng tôi làm việc với bạn và xử lý các cơ sở của bạn với tính chuyên nghiệp cao nhất để tăng cường các hoạt động của bạn. Đưa hệ thống chăm sóc sức khỏe an ninh của bạn đến cấp độ tiếp theo với các dịch vụ đáng tin cậy và điều khiển điện tử truy cập.

Bảo vệ bệnh nhân, khách và nhân viên của bạn

Mối đe dọa nghiêm trọng mà tác động y tế cơ sở xảy ra mỗi ngày. Mục tiêu của chúng tôi là để giúp với những thách thức này và làm việc với các quản trị viên của bạn để giúp ngăn ngừa sự cố và an toàn tài sản và nhân sự với hệ thống bảo mật phân tích chuyên sâu.

Yêu cầu một bản demo với kỹ sư hệ thống bán hàng của chúng tôi và xem làm thế nào chúng tôi có thể giúp bảo vệ cơ sở của bạn, chúng tôi có các chứng nhận và các sản phẩm chuyên biệt để đáp ứng yêu cầu của bạn và sẽ có sẵn trên đồng hồ cho hỗ trợ kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!