Giải pháp an ninh cho doanh nghiệp nhỏ

Quản lý an ninh một doanh nghiệp nhỏ là tất cả về đa tác vụ. Chúng ta biết nó là một hằng số cân bằng hành động của những gì là ưu tiên hiện nay. Chúng tôi cũng biết rằng ở lần an ninh mất một ghế sau để dường như nhiều vấn đề bức xúc trong ngày. Vì vậy, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ với một vài gợi ý để đảm bảo tất cả các công việc khó khăn của bạn được bảo vệ. Giải pháp bảo mật không phải chỉ là về phát hiện nhưng cũng về bảo vệ. Nó quan trọng là phải chủ động và cho các khách hàng của bạn và nhân viên của bạn biết rằng bạn đã thực hiện biện pháp an ninh vững chắc. Và yên tâm rằng không phải tất cả các tính năng bảo mật đắt tiền để thực hiện, hoặc họ có thể được thực hiện trong giai đoạn như ngân sách cho phép.

1. Nếu bạn có văn phòng storefront hoặc các hoạt động bán lẻ, giới thiệu một chính sách “Rõ ràng khu vực”. Để đạt điều này bạn cần để tạo ra dòng tầm nhìn rõ ràng từ đường phố đến lễ tân hoặc truy cập của bạn. Bạn an toàn hơn nhiều nếu cảnh sát và người qua đường có thể dễ dàng nhìn thấy điểm của bạn bán. Vì vậy mất một thời gian để loại bỏ một vài các áp phích từ một cửa sổ, và không sử dụng rèm trên tất cả các cửa sổ của bạn. Điều này có thể được nâng cao với việc sử dụng máy ảnh và màn hình.

2. Nếu bạn có nhân viên mở cửa và đóng cửa kinh doanh của bạn và có chính quyền, suy nghĩ về giới thiệu một hệ thống bảo mật cao phím, phím điều khiển. Nó là quan trọng để biết làm thế nào nhiều phím, bạn có trong lưu thông và những người có họ! Chuyển đổi này đơn giản để một hệ thống kiểm soát chính có nghĩa là các phím không thể cắt tại các cửa hàng địa phương góc. Chỉ khi được ủy quyền của bạn bởi tại một công ty thợ khoá được cấp phép.

3. Khi doanh nghiệp của bạn là trong một khu vực công nghiệp trở nên “bỏ rơi” lúc 5:10 pm mỗi ngày bạn có thể dễ bị tổn thương đến một “smash và lấy”. Một doanh nghiệp có thể được làm sạch ra khỏi thiết bị văn phòng và hàng tồn kho trong vài phút với không có nhân chứng xung quanh.

Những cửa sổ mà làm văn phòng của bạn khi bạn đang có làm cho nó dễ bị tổn thương, khi bạn không đóng. Để giảm bớt lỗ hổng này xem xét an ninh thanh cửa sổ phim hoặc cửa sổ kính an toàn của bạn.

4. Chúng tôi ở đây nhiều công nhân phục trong văn phòng và các hoạt động bán lẻ sợ hãi đối đầu từ cướp hoặc khách hàng tức giận. Vậy làm thế nào để chúng tôi bảo vệ mà không tạo ra một cảm giác tù và nhìn? Một số cân nhắc hoặc thay đổi thiết kế đơn giản có thể làm cho một thế giới của sự khác biệt. Trong khi “mở khái niệm” là rất phổ biến trong nhiều không gian, lúc trước lối vào của bạn bạn có thể muốn suy nghĩ lại. Bằng cách tạo ra một sảnh phía trước với một truy cập, tường và cửa ra vào (có thể khóa) mà dẫn đến doanh nghiệp của bạn cung cấp cho bạn một số bảo vệ vật lý. Một hàng rào như thế này ngăn chặn một kẻ xâm nhập ào ạt vào doanh nghiệp của bạn, trong khi vẫn đang được chào đón nếu thực hiện thiết kế trang nhã.

5. Nhiều doanh nghiệp nhỏ đôi khi có thể có vài nhân viên trên cơ sở tại bất kỳ thời điểm nào. Hoặc bạn có thể giao hàng tồn kho có giá trị trên truy cập. Làm thế nào để bạn có thể kiếm nhân viên của bạn cảm thấy an toàn? Nếu bạn đã có một hệ thống báo động chống trộm theo dõi, nó không phải là một nâng cấp khó khăn để cài đặt một trong truy cập hoặc dưới bàn nút hoảng loạn. Điều này cho phép bạn hoặc nhân viên của bạn để kích hoạt báo động (nó có thể im lặng) bằng cách chèn các ngón tay của bạn vào một switch hoảng loạn. Điều này sẽ thông báo cho các trạm giám sát bạn đang trong nguy hiểm và họ có thể hướng dẫn các cơ quan cho phù hợp.

Tất nhiên, đó là luôn luôn thêm rằng bạn có thể làm, nhưng những lời khuyên này 5 sẽ đi một chặng đường dài để làm cho doanh nghiệp của bạn một nơi an toàn hơn và bảo mật hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!