Cửa tự đóng mở cánh cho người khuyết tật

Cửa tự động vận hành, cho phép những người khiếm khuyết về mặt thể chất tự do di chuyển từ một phòng này sang tiếp theo dễ dàng. Cũng được gọi là dụng cụ mở cửa của người tàn tật, chúng đang hoạt động bằng cách nhấn một nút dễ dàng đạt trên tường hoặc cửa khung. Tay chạm vào một nút, một cái mở cửa tự động cho hoàn toàn độc lập để nhập và thoát khỏi cửa thương mại. Sản phẩm chuyên nghiệp cấp vô hiệu hoá quyền truy cập hệ thống một cánh cửa bị khóa, sau đó mở, tạm dừng và đóng cửa nó – tất cả tự động.

Cuabenhvien.com.vn đã hoàn toàn được đào tạo, có kinh nghiệm và chứng nhận kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ cài đặt của bạn mở cửa tự động. Và chúng ta chỉ việc sử dụng nhiều nhất phổ biến và đáng tin cậy trang thiết bị trên thị trường. Chúng ta có thể đi qua các tùy chọn với bạn lúc không có nghĩa vụ.

Chúng tôi cài đặt cửa tự động với nhiều tính năng:

Công nghệ tiên tiến

Các nhà điều hành cửa tự động đã được thiết kế để mở cửa cho người khuyết tật và người già. Động cơ ly hợp một chiều cho phép cửa được mở bằng tay một cách dễ dàng đáng kinh ngạc, kết hợp một trình điều chỉnh cửa giấu kín nhiệm vụ nặng nề, do đó loại bỏ sự cần thiết cho dừng lại bên ngoài. Nó được trang bị với một khả nặng điều chỉnh. Vì tính năng này, Cửa mở tự động có thể được sử dụng để vận hành cửa lớn hơn, nặng hơn trong điều kiện Gió.

Đáng tin cậy

Thiết kế đặc biệt cho chúng tôi điều kiện thời tiết. Sự kết hợp của cao cấp xây dựng và công nghệ thực hiện  cửa vận hành đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Hoạt động êm ái

Các nhà điều hành cửa êm ái không gây tiếng ồn, miễn phí trong chế độ tự động và hướng dẫn sử dụng cho một kinh nghiệm thân thiện với người tiêu dùng dễ chịu,.

An toàn

Các nhà điều hành cửa mở tự động được thiết kế với sự an toàn của người dùng trong tâm trí và tuân thủ các tiêu chuẩn ANSI mới nhất A156.19 cho năng lượng thấp cửa hoạt động.

Dễ dàng cài đặt

Các nhà điều hành cửa tự động đòi hỏi chỉ đơn giản các thủ tục để cài đặt nhanh, rắc rối miễn phí. Nó cũng dễ dàng trang bị thêm cửa hiện có hoặc xây dựng mới mà không cần đổi mới lớn.

Là doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng cho một truy cập đầy đủ? Khả năng tiếp cận với hành động tàn tật, nhiệm vụ năm 2001 (AODA) bạn tăng khả năng tiếp cận của các doanh nghiệp 2015. Bảo vệ cộng với chuyên trong việc kinh doanh của bạn lên đến các tiêu chuẩn của AODA một cách kịp thời, chuyên nghiệp và hiệu quả chi phí.

Vào năm 2025, khả năng tiếp cận cho Ontarians với hành động tàn tật (AODA) sẽ đi vào hiệu ứng đầy đủ. Hầu hết các doanh nghiệp sẽ có để có được điều chỉnh để đảm bảo rằng họ là hoàn toàn có thể truy cập cho người dân với các Khuyết tật-bao gồm cài đặt tự động mở cửa trong các cơ sở thương mại, văn phòng và khu vực nơi làm việc tại Toronto và trong suốt Ontario. Một nhà điều hành thương mại cửa tự động sẽ sớm về mặt pháp lý cần thiết. Đừng chờ đợi để có được nó được thực hiện.

Làm cho doanh nghiệp của bạn dễ tiếp cận hơn

Một nhà điều hành cửa tàn tật thương mại chất lượng cao cung cấp cửa yên tĩnh, mịn màng, tự động điều khiển mà không ảnh hưởng đến lưu lượng giao thông hay không sau sử dụng nặng. Chọn từ pushbutton hoặc tường chuyển đổi hoạt động-cả hai có dây và không dây- hoặc thẻ đọc phong cách.

Chuyển đổi đơn giản này có thể được thực hiện trong một cách nhanh chóng với sự gián đoạn ít vào môi trường làm việc của bạn, bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Chúng tôi mở cửa tự động được thiết kế để làm cho thói quen hàng ngày dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Chúng tôi có thể trang phục vị trí của bạn với một giải pháp tốt nhất phù hợp với tình hình của bạn.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

Chúng tôi sẽ làm một cuộc khảo sát tại chỗ đi qua các tùy chọn, và cung cấp cho bạn một ước tính cho một nhà điều hành cửa handicap tốt nhất sẽ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!