Giới thiệu cửa xoay tự động 

Bây giờ với việc nâng cao mức sống của người dân, những người đang ngày càng tìm kiếm niềm đam mê khoa học và công nghệ. Hiện nay mọi người đang sống chung với một loạt các công nghệ mới, chẳng hạn như cửa xoay tự động, cửa xoay tự động đã becomed một đặc ân mới bây giờ. Chẳng hạn như trung tâm mua sắm, trường học, nhà, cao ốc văn phòng và khách sạn đang sử dụng cửa xoay tự động.

Cửa xoay tự động là gì?

Cửa xoay tự động được điều khiển bởi điều khiển tự động cơ điện, DC ổ đĩa động cơ, với lò xo đóng cửa và loại đóng cửa động cơ tùy chọn, tích hợp bộ điều khiển bộ vi xử lý, với tự chẩn đoán và chức năng kiểm tra liên tục của tất cả các tiểu bang của cánh cửa, các bộ vi xử lý bộ điều khiển có thể được gắn trên tường hoặc gắn trên cửa và có thể được mở từ bên trong hoặc từ bên ngoài. Cánh tay ổ đĩa được làm bằng thép không gỉ, push-pull hoặc trượt, anodized nhà nhựa nhôm bọc. Mở đơn hoặc khép kín chống thiết bị an toàn.

1. Các thông số làm việc, chẳng hạn như mở / tốc độ đóng cửa, giữ thời gian mở, mở / đóng góc vv có thể được điều chỉnh trên bộ điều khiển trực tiếp. Nó không cần một công cụ đặc biệt nữa.

2. Động cơ brushless motor 24VDC 50W / 100W, việc truyền tải cơ giới là đơn giản và ổn định. Các phụ kiện kiểm soát khóa magnetlic điện và truy cập có thể được kết nối với bộ điều khiển trực tiếp. Nó không cần nguồn điện riêng biệt 12V.

3. An toàn chống kẹp: Dừng / Đảo ngược trong trường hợp tắc nghẽn trong cửa mở / đóng cửa, ngăn ngừa chấn thương kẹp hoặc thiệt hại của cửa chính nó.

4. Đẩy và đi chức năng: Không cần phải đẩy với lực lượng, rẽ K3 lên để lựa chọn chức năng này. Điều này rất quan trọng đối với giao thông lớn hoặc đám đông ở nơi công cộng.

5. Bằng tay mở khi tắt nguồn. Pin dự phòng bắt buộc có thể đảm bảo hoạt động bình thường trong trường hợp mất điện.

6. Nó có thông qua CE và chứng chỉ ISO. Chúng tôi cung cấp bảo hành 24 tháng. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ gửi phụ tùng thay thế miễn phí nếu vấn đề thuộc về chúng ta.

Chú ý: mở tỷ số chỉ có thể hoạt động bình thường sau khi được gắn trên cửa. Bởi vì nó cần phải tìm một động cơ đầu tiên. Vị trí bế mạc sẽ chỉ tiếp tục xoay chậm nếu bạn kiểm tra nó mà không cần lắp trên cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!