Giới thiệu hệ thống điều khiển truy cập

Điều khiển truy cập là gì ?

Điều khiển truy cập, cũng được gọi là điều khiển truy cập hệ thống quản lý, lối vào hệ thống quản lý, là điều khiển số người truy cập hoặc hệ thống quản lý thông minh.

Sự tự tin của hệ thống điều khiển truy cập khái niệm luôn luôn là cuộc sống của chúng ta. Ví dụ: Chúng ta mọi gia đình đều được trang bị với chìa khóa và khóa cửa, nhà, gia đình trở về, không hét lên cửa, trực tiếp vào khóa.Ngoài những người truy cập, chủ nhân của ngôi nhà nghe tiếng gõ cửa, biết có người đến thăm, hỏi: “Anh là ai?”Những người ngoài kia trả lời rằng: “Tôi là 3X!”Trong đó, theo âm thanh và kinh nghiệm trong quá khứ mở cửa hay không.Đó là điều khiển truy cập của khái niệm.

Hệ thống điều khiển truy cập

Hệ thống cửa tự động điều khiển truy cập có khác nhau. Giống như cái nút bấm nút, không dây, cảm biến đá chân, cảm biến, bộ điều khiển từ xa, dấu vân tay, bàn phím khi truy cập, cũng không quên điện hay điện từ khóa, phụ kiện này của hệ thống điều khiển truy cập là rất quan trọng, bởi vì nếu không có nó trên cánh Cửa khóa, người ta có thể dễ dàng lấy tay mở cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!