Hệ thống truy cập cổng tự động và điện thoại

Khách hàng đang tìm kiếm cổng tự động truy cập thông qua hệ thống điện thoại, và dịch vụ sửa chữa cổng trước ra vào, với nhiều thương hiệu, khả năng phục vụ và độ phức tạp phù hợp với hầu hết các cơ sở kinh doanh và đa cư trú.

Dưới đây là một số yếu tố bạn cần xem xét dựa trên nhu cầu sử dụng.

Tại sao bạn cần lắp đặt hệ thống này cho cơ sở kinh doanh hoặc nơi cư trú ?

Bao nhiêu người sẽ được sử dụng hệ thống này ?

Mức độ bảo mật cần thiết ?

Trả lời được những câu hỏi này bạn sẽ thu hẹp lại các sự lựa chọn và đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Hệ thống điện thoại vô cùng lớn mạnh, và linh hoạt, cho phép khách hàng truy cập nói chuyện trực tiếp với phòng ban hoặc người quản lý tòa nhà để truy cập hoặc cho phép với nhiều người du khách có mã truy cập tại trỗ để truy cập. Hệ thống này là nhu cầu cơ bản đầu tiên để xác định các yêu cầu cho tiến trình cài đặt, nó liên quan tới các cơ sở an ninh, nơi mọi người cần sự an toàn và an tâm sinh sống hay làm việc.

Sau đó hãy lựa chọn các mục sau đây:

Địa điểm truy cập cần phải có hệ thống điện thoại được lắp đặt kỹ thuật số, hoặc không dây/

Yêu cầu cổng không tự động mở trong khoảng thời gian xác định, và chỉ phục vụ trong khoảng thời gian cho phép.

Cung cấp, theo dõi và quản lý, bảo mật thông qua email và hệ thống lưu trữ.

Nhiều hệ thống cũng cung cấp chức năng giao tiếp cho phép khách hàng giao tiếp với người trực hoặc bộ phận an ninh, các tính năng này có khả năng xác định bởi người trực theo ca.

Một văn phòng, nhà ở, toàn nhà na ninh ? họ đang hoạt động trong khung giờ nào ? họ có cho phép truy cập ngoài giờ làm việc không ? ban đêm có làm việc không ? các kỹ thuật viện sẽ xem xét các yêu cầu và cài đặt các hệ thống, đơn vị vận hành, lập trình và điều khiển.

Không có bất cứ vấn đề gì về hệ thống, quan trọng là nó được cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng đắn, hãy lựa chọn sản phẩm và dịch vụ từ công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này trong nhiều năm qua, những khó khăn và yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện chính xác tiết kiệm thời gian và tiền bạc bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc chuyên cung cấp cổng tự động và thiết bị kiểm soát truy cập an ninh thông minh cho toàn bộ hệ thống nhà, cơ sở an ninh và thương mại theo sự lựa chọn và yêu tiên cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!