Lắp đặt cổng tự động phải tuân thủ tiêu chuẩn CE

Khi lắp đặt cổng tự động của bạn phải tuân thủ theo tiêu chuẩn CE? Có, nhưng bạn là người sử dụng chắc bạn có thể không biết điều này, tất cả các hệ thống này được tạo thành từ rất nhiều bộ phận, có nhiều nhà sản xuất thiết bị khác nhau trên thị trường hiện nay, và hàng ngàn nhà cung cấp khác nhau trên thị trường, vì vậy bạn cần phải xem xét kỹ trước khi sử dụng hoặc lắp đặt cổng tự động.

Yêu cầu tất cả các sản phẩm cổng tự động cần được đánh dấu tiêu chuẩn CE của nhà sản xuất để các cá nhân hoặc công ty cung cấp hệ thống nhận biết được các trường hợp có thể xảy ra sự cố.

Điều đó đã trở thành một vấn đề phức tạp với một cài đặt liên quan đến nhiều hơn đến việc thiết kế tạo nên và cung cấp các hệ thống.

* Nhà thiết kế hay kiến trúc sư, xây dựng, nhà phát triển, quản lý đại lý, hiệp hội cư dân vv
* Cổng sản xuất và cài đặt chịu trách nhiệm về cổng vật lý và hoặc hỗ trợ
* Các công ty cài đặt tự động đã cài đặt và có dây hệ thống
* Thiết bị tự động và các thành phần sản xuất (phần lớn thường có các nhà sản xuất tên riêng của họ và dấu CE trên chúng, nhưng đây không phải là một sự đảm bảo phù hợp cho hệ thống)
* Các cuộc thử nghiệm bởi kỹ sư hoặc đại lý ký tắt trên hệ thống
* Bất kỳ bữa tiệc với trách nhiệm liên tục cho hệ thống, quyền sở hữu, đại lý quản lý, hiệp hội người dân hay công ty, vv hoặc trách nhiệm kiểm soát bên ngoài hoặc ảnh hưởng?

Tuân thủ đòi hỏi một tập tin kỹ thuật được rút ra và duy trì trên mọi hệ thống. Tập tin này là để giữ tất cả dữ liệu kỹ thuật cũng như hoạt động trang web có liên quan đến thiết kế ban đầu, lắp đặt và bảo trì liên tục của mỗi. Tất cả các công trình bất kể loại phải được ghi nhận cũng như bất kỳ công việc liên quan mà có thể có hoặc là một ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến hiệu suất của hệ thống.

Mỗi trình cài đặt nên có một số tham chiếu duy nhất (URL) mà là nhìn thấy rõ ràng trên hệ thống và điều này nên bao gồm việc sản xuất cũng như chi tiết hiện nay duy trì của.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!