Lắp đặt cổng tự động và thiết bị kiểm soát an ninh cho nhà máy và xưởng sản xuất

Các cơ sở sản xuất hoặc công nghiệp của bạn dựa trên giải pháp nâng cao bảo mật để bảo vệ tổ chức của bạn. Lúc truy cập công ty an ninh, chúng tôi tập trung vào cung cấp cho bạn một giải pháp tùy chỉnh cho cả hai cơ sở sản xuất, cũng như nhà kho phân phối và logistics. Chúng tôi chỉ làm việc với các nhà sản xuất tốt nhất, và đã đào tạo rất cao và được chứng nhận kỹ thuật để xử lý tất cả cài đặt và hỗ trợ yêu cầu. Các hệ thống an ninh và an toàn tại cơ sở của bạn phải đáng tin cậy. Dịch vụ sẵn sàng cao và hệ thống của chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu của tổ chức của bạn.

Những loại nâng cấp bảo mật, bạn đang tìm kiếm?

Theo dõi & ghi âm của video giám sát

Hệ thống điều khiển điện tử truy cập

Hệ thống an toàn chữa cháy

Phát hiện xâm nhập

Bàn giao tiếp bảo mật tuỳ chỉnh & bàn làm việc

Cổng tự động vận hành

Hệ thống thông tin đại chúng

Thông qua tích hợp hệ thống tiên tiến, chúng ta đơn giản hóa các biện pháp an ninh của bạn. Trong thời gian tham khảo ý kiến một, chúng tôi sẽ đi qua tất cả các khía cạnh của cơ sở của bạn, xác định khu vực rủi ro tiềm năng và cung cấp các lời khuyên có giá trị để tích hợp các thành phần bảo mật vật lý và điện tử của chúng tôi.

Chúng tôi có tất cả các thành phần vào xem xét, cung cấp một giải pháp được trang bị để hoạt động trên một phạm vi rộng lớn của nhiệt độ, độ ẩm, và tiếp xúc với các yếu tố.

Đảm bảo rằng nhân viên của bạn và du khách vẫn an toàn và giám sát truy cập hạn chế các khu vực để đảm bảo cá nhân được ủy quyền chỉ có thể nhập. Với hệ thống kiểm soát truy cập, bạn sẽ có được xây dựng trong các tính năng bao gồm quản lý báo động, antipassback, đánh, xâm nhập khu vực và khu vực khóa.

Sự khác biệt truy cập

Khi bạn đặt niềm tin vào truy cập bảo mật công ty, chúng tôi đối xử với bạn như gia đình và cung cấp dịch vụ được cá nhân hoá khi bạn cần hỗ trợ.

Thỏa thuận dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống của bạn đang hoạt động tại các tiêu chuẩn cao 24/7. Chúng tôi đang có sẵn cho các dịch vụ khi bạn cần chúng tôi.

Thời gian đáp ứng nhanh chóng

Ưu tiên công văn

Hỗ trợ từ xa

Mục tiêu của kỹ thuật viên của chúng tôi là để tự động hoá các hoạt động an ninh của cơ sở sản xuất và công nghiệp của bạn. Chúng tôi kiểm tra kiểm soát chất lượng và cung cấp tích hợp liền mạch vào hệ thống hiện tại của bạn.

Hệ thống của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho tổng chi phí tiết kiệm cho an toàn ngoài việc cung cấp các công nghệ bảo mật mới nhất, đó là một hoàn hảo phù hợp cho các phương tiện sản xuất và công nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các giải pháp của chúng tôi, hoặc muốn yêu cầu một tham khảo ý kiến với các kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi, nhận được liên lạc với chúng tôi hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!