Lắp đặt cửa tự động cho các cơ sở thương mại

Bảo Phúc công ty lắp đặt cửa ra vào tự động cho khu vực tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác và nhà cung cấp cho các nhà xây dựng, kiến ​​trúc sư, chủ tòa nhà, nhà thầu và nhà quản lý xây dựng trong hơn 10 năm. Khi lắp đặt và sửa chữa cửa thương mại, các doanh nghiệp và tổ chức của thành phố tin tưởng vào Bảo Phúc Door bởi vì chúng tôi là công ty cửa đầy đủ dịch vụ. Gọi ngay hôm nay để nói chuyện với một thành viên của chúng tôi bán hoặc bộ phận dịch vụ.

Chúng tôi chuyên cài đặt và sửa chữa cửa thương mại cho những điều sau đây:

Các nhà bán lẻ:

Bao gồm trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm, cửa hàng bách hóa, cửa hàng đặc sản, phòng trưng bày & cửa hàng cửa.

Công ty:

Cửa cho bệnh viện cửa ra vào cho các cơ sở sinh hoạt được hỗ trợ, văn phòng y tế, phòng nha sĩ, cơ sở tâm thần, phòng thí nghiệm, các cơ sở chuyên môn y tế và cửa nhà dưỡng lão.

Khu dân cư:

Xây dựng cửa cổng trước, căn hộ cháy đánh giá cửa ra vào và phân vùng cửa.

Khách sạn và Giải trí:

Bao gồm cửa khách sạn, cửa khách sạn, cửa khu nghỉ mát, quán cà phê, cửa ra vào quầy bar, cửa hàng nhà hàng, câu lạc bộ sức khỏe và spa …

Thể chế:

Các tổ chức tài chính (ngân hàng), trường học và trường đại học, các cơ sở tôn giáo như cửa nhà thờ, bảo tàng, vv

Cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cửa và cửa thương mại sau đây:

Cửa kim loại rỗng
Cửa kim loại
Cứng và cửa chống cháy
Cửa nhôm
Thiết bị kiểm soát
Phần cứng và phụ kiện cửa
Khóa học
Cửa đóng cửa
Thiết bị hoảng loạn
Phần cứng điện tử
Cửa & khung
Cửa kính không khung

Quy trình cài đặt cửa

Sau khi thực hiện cuộc gọi, chúng tôi ước tính miễn phí và lên lịch hẹn ngay khi bạn thuận tiện nhất. Cuộc hẹn đầu tiên này nêu chi tiết các dự án cụ thể như yêu cầu xây dựng và vạch ra những gì quản lý, chủ nhà hoặc chủ sở hữu cần từ các công trình mới. Sau đó, một bản nháp nặng hình ảnh được tạo ra để hỗ trợ khách hàng với hình ảnh cài đặt của họ. Vào thời điểm này chúng tôi yêu cầu một cuộc họp thứ hai để thảo luận về ngân sách và đảm bảo khách hàng của chúng tôi có đầy đủ thông tin về dự án. Chúng tôi sẽ giải thích từ đầu để hoàn thành kế hoạch cài đặt của bạn đòi hỏi và liên lạc với bạn để đạt được một mục tiêu chung. Tiếp theo là cài đặt thành công và theo dõi truyền thông để đảm bảo rằng cài đặt của bạn đang hoạt động chính xác như thế nào chúng ta tưởng tượng. Chúng tôi cố gắng để đạt được sự hài lòng tổng thể. Vì vậy, cho mỗi cài đặt chúng tôi cung cấp một bảo hành 2, 3 năm. Dịch vụ xuất sắc luôn được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!