Cửa cổng kim loại

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc cung cấp cánh cửa cổng kim loại cho nhiều cửa hàng từ các nhà sản xuất hàng đầu, cửa kim loại thương mại được công nhận rộng rãi là giá trị tốt nhất trong ngành công nghiệp. Cửa kim loại của chúng tôi được áp dụng cho thương mại, thể chế, giáo dục, khách sạn và nhiều hơn nữa

Lắp đặt cửa kim loại

Nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cửa chắc chắn và mạnh mẽ, cả hai đều chống lửa và bảo dưỡng thấp, cửa kim loại là sản phẩm để lựa chọn. Với khả năng chịu tải vượt trội cùng với sự tiện lợi trong vận hành, những cánh cửa này có thể được tìm thấy ở mọi vị trí – từ nhà ở, tới nhà xưởng và thương mại. Bảo Phúc mang một loạt các cửa kim loại khổng lồ, với nhiều kiểu dáng, sản phẩm và hoàn thiện khác nhau – từ cửa ra vào an toàn cao đến cửa ra vào của tổ ong và từ 12 đến 18 cửa. Chúng tôi phục vụ các vị trí khắp thành phố và khu vực xung quanh.

Quy trình lắp đặt cửa kim loại.

Bảo Phúc làm cho quá trình cài đặt cửa không còn nỗ lực. Sau khi thực hiện cuộc gọi, chúng tôi ước tính miễn phí và lên lịch hẹn ngay khi bạn thuận tiện nhất. Cuộc hẹn đầu tiên này nêu chi tiết các dự án cụ thể như yêu cầu xây dựng và vạch ra những gì quản lý, chủ nhà hoặc chủ sở hữu cần từ các công trình mới. Sau đó, một bản nháp nặng hình ảnh được tạo ra để hỗ trợ khách hàng với hình ảnh cài đặt của họ. Vào thời điểm này chúng tôi yêu cầu một cuộc họp thứ hai để thảo luận về ngân sách và đảm bảo khách hàng của chúng tôi có đầy đủ thông tin về dự án. Chúng tôi sẽ giải thích từ đầu để hoàn thành kế hoạch cài đặt của bạn đòi hỏi và liên lạc với bạn để đạt được một mục tiêu chung. Tiếp theo là cài đặt thành công và theo dõi truyền thông để đảm bảo rằng cài đặt của bạn đang hoạt động chính xác như thế nào chúng ta tưởng tượng. Chúng tôi cố gắng đạt được sự hài lòng tổng thể của bạn. Vì vậy, cho mỗi cài đặt chúng tôi cung cấp một bảo hành 1 năm. Dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi luôn luôn được đảm bảo.

Sửa chữa cổng kim loại

Nếu cửa kim loại của bạn không hoạt động đúng, hoặc đã bị xuống cấp theo thời gian – hãy nghỉ ngơi một cách dễ dàng để biết rằng các chuyên gia kỹ thuật tại Bảo Phúc sẽ sửa chữa khéo léo cửa kim loại của bạn để chất lượng làm việc nguyên sơ. Khi bạn gọi ban đầu, chúng tôi sẽ cử các kỹ thuật viên đến vị trí cụ thể của bạn để giúp xác định bản chất của vấn đề và để phân tích chính xác những gì cần sửa chữa. Một khi điều này được tính ra – bạn sẽ được cung cấp một ước tính tỷ lệ bằng tiền của các chi phí sửa chữa, và công việc có thể bắt đầu. Các chuyên gia về cửa của chúng tôi là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm – đảm bảo rằng công việc sẽ không chỉ hiệu quả, mà nó còn có chất lượng cao nhất – khôi phục cánh cửa của bạn với điều kiện nó đã có trong ngày đầu tiên nó được lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!