Lắp đặt và sửa chữa cổng tự động ở Tây Ninh

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cổng tự động ở Tây Ninh và các khu vực lân cận, không có vấn đề gì với tất cả các loại cổng đều có thể tự động với độ đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những loại cổng tốt nhất với hệ điều hành và kiểm soát truy cập của bạn, cũng như cung cấp dịch vụ cùng đội ngũ lắp đặt và dịch vụ chuyên dụng.

Vận hành cổng hiện đại với nhiều hình thức, thiết bị hoặc cơ chế nó sẽ mở ra và đóng lại, đây là tất cả các tùy chọn với phong cách cổng cua bạn, điều này có thể sử dụng cổng cánh tay đòn cho cửa mở vào trong hoặc ra ngoài theo hướng tùy chỉnh, hay cổng âm sàn mở vào trong với độ thẩm mỹ cao, thiết kế mịn màng với hướng truy cập phù hợp. Một cổng trượt an ninh mạnh mẽ đảo chiều chính xác. Bạn đang tìm kiếm một thiết bị cổng điều hành tự động nhanh chóng và chính xác hãy liên hệ với Bảo Phúc để lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách chức năng, và công suất.

Bảo Phúc có kiến thức và kinh nghiệp khi nói đến dịch vụ lắp đặt cổng tự động và sửa chữa ở Tây Ninh chỉ cần gọi cho chúng tôi theo một trong hai số điện thoại 0903 813 317 – 0909 480 305, chúng tôi lắp đặt hệ thống mới nhưng chúng tôi cũng khắc phục sự cố và sửa chữa hệ thống cổng hiện có, hãy nhớ rằng chỉ khi cánh cổng và thiết bị của bạn được lắp đặt đúng thì mới hoạt động chính xác, dịch vụ bảo tri để giữ cho cổng ở tình trạng hoạt động tốt nhất, tránh bất kỳ chi phí thay thế trong tương lại, bảo trì thích hợp thường xuyên có thể giữ cho cổng làm việc tốt trong thời gian dài.

Bảo Phúc luôn được chuẩn bị để chăm sóc cổng của bạn. Đó là mục tiêu của chúng tôi không chỉ theo kịp với sự phát triển mới, nhưng phải nhận thức được những tiến bộ được thực hiện trong quá khứ và lý do cho họ.

Cửa tự động và cổng không còn là công nghệ mới, và luôn luôn thúc đẩy thiết kế và tính năng. Ở mức tối thiểu, Tuy nhiên, cổng tự động của bạn nên có một số tính năng an toàn và cổngu của bạn nên được kiểm tra để đảm bảo nó hoạt động trong các yêu cầu này. Năm 1992, Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng của Hoa Kỳ cải tiến bẫy yêu cầu đối với tất cả tự động cổng và cửa bán sau năm 1993. Một trong những yêu cầu trong đó kỳ phán quyết tự động cửa và cổng nên có ít nhất một phương tiện của công tác phòng chống. Một trong những phương tiện là một cạnh cảm biến sẽ đảo ngược các cửa khẩu trong trường hợp tiếp xúc với một đối tượng.

Một thiết bị khác thường được sử dụng là một cảm biến mắt điện phát hiện bất cứ điều gì trong con đường cửa, gây ra nó để ngăn chặn quá trình đóng cửa cho đến khi đối tượng đã xóa. Một biện pháp thứ ba có thể là nút liên lạc liên tục giữ cổng từ hoàn toàn đóng trừ khi nút được nhấn, và để ngăn chặn và trở về vị trí hoàn toàn mở ra nếu các nút không còn đang được đẩy. Quy định này là một phần của các tiêu chuẩn nguyên phòng thí nghiệm (UL) cho an toàn UL 325.

Cửa ra vào và cổng có thể được kiểm tra và một nhãn dán phát hành đối với những người mà tuân thủ như một phần của một dịch vụ thường xuyên ghé thăm. Duy trì các bản ghi bảo trì và dịch vụ thăm và UL 325 tuân thủ là thuận lợi nếu bạn muốn bán hoặc mua bất động sản bao gồm một cửa khẩu tự động sẵn có hoặc cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!