Đảm bảo an toàn cá nhân trong căn hộ của bạn

Khi bạn sống một mình, điều quan trọng để thực hiện một số bước để đảm bảo sự an toàn cá nhân và an ninh. Bởi vì không có ai xung quanh để giúp bạn trong tình huống khẩn cấp, đó là một ý tưởng tốt để chi tiêu một số thời gian và nỗ lực thiết lập nhà và lối sống của bạn để cung cấp cho bạn với sự hỗ trợ và bảo mật tất cả chúng ta cần.

Giả mạo

Nếu bạn nghe thấy một tiếng động lạ bên ngoài nhà của bạn, chuyên gia an ninh đề nghị gọi ra lớn tiếng nếu như địa chỉ một người trong một phòng khác. Điều này sẽ làm cho nó âm thanh như có nhiều hơn một người trong nhà và có thể giúp đỡ để khuyên can các kẻ trộm tiềm năng từ cố gắng để phá vỡ.

Làm cho nhà của bạn trở thành một mục tiêu không hấp dẫn

Hầu hết những tên trộm được cơ hội và sẽ chỉ cố gắng ăn cắp từ ngôi nhà trông dễ dàng. Làm cho bạn kém hấp dẫn bằng cách cài đặt nặng ổ khóa trên cửa sổ tầng hầm, đặt đèn cảm biến chuyển động của tất cả các lối vào và cửa và giữ cửa sổ tầng mặt đất đã đóng tại mọi thời điểm. Những điều nhỏ sẽ làm cho nhà của bạn rất khó để phá vỡ thành, giảm đáng kể khả năng của một nỗ lực.

Ngoài ra, yêu cầu cung cấp an ninh nhà của bạn cho thêm dán ghi rõ nhà của bạn được trang bị với một hệ thống đặt trên mức sàn cửa sổ và cửa ra vào. Điều này sẽ hoạt động như một lá cờ đỏ lớn cho bất kỳ kẻ trộm trong khu vực, như hầu hết các kẻ trộm có khả năng để cố gắng một break-in của một ngôi nhà theo dõi.

Quan sát xung quanh

Nhận biết hàng xóm của bạn luôn luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Hàng xóm người biết bạn có nhiều khả năng chú ý Nếu một ai đó đáng ngờ bí mật xung quanh nhà của bạn và sẽ thông báo cho bạn hoặc cảnh sát nếu họ thấy một cái gì đó đáng ngờ.

Họ cũng sẽ có một ý tưởng tốt hơn về lịch trình thông thường của bạn và sẽ thông báo nếu bạn không làm sạch sân của bạn hoặc mang theo tờ báo của bạn bên trong, cung cấp cho bạn một số bảo mật trong trường hợp tai nạn xảy ra bên trong nhà. Hãy cho họ biết nếu bạn đang đi xa vài ngày và họ có khả năng sẽ giữ một con mắt gần hơn trên vị trí của bạn, xem cho kẻ trộm người có thể cố gắng cướp bạn trong khi bạn đang ra khỏi thị trấn.

An ninh cá nhân là không có vấn đề nhỏ, nhưng có rất nhiều điều nhỏ, bạn có thể làm xung quanh nhà để giúp cải thiện cảm xúc của bạn an toàn và bảo mật. Hãy nhớ luôn luôn bảo vệ phím của bạn một cách cẩn thận và không ẩn phụ tùng ở vị trí rõ ràng. Không bao giờ đặt họ tên, địa chỉ hoặc thông tin cá nhân khác trên phím của bạn như là, nếu bị mất, họ có thể dẫn người phải đến cửa của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!