Lựa chọn lắp đặt cảm biến cho cửa tự động

Làm thế nào để lựa chọn cảm biến cửa tự động ?

Khi một đối tượng di chuyển gần đến cửa, cánh cửa được tự động mở ra và đóng lại. Đây gọi là cửa tự động. Bây giờ cửa trượt tự động ngày càng sử dụng rộng rãi hơn trong thương mại và dân cư như khách sạn, ngân hàng, cao ốc văn phòng, bệnh viện, cửa hàng, vv Bây giờ chúng ta sẽ nói về điều gì đó về tín hiệu mở cho cửa tự động.

Có hai bộ cảm biến cửa tự động thường được sử dụng: cảm biến radar lò vi sóng và hồng ngoại cảm biến.

Các cảm biến radar lò vi sóng là phản ứng đối với sự dịch chuyển của đối tượng, do đó tốc độ phản ứng nhanh, thích hợp cho vị trí bình thường mà mọi người đi bộ tốc độ là điều bình thường, được đặc trưng mà đội ngũ nhân viên gần cửa ra vào không muốn đi ra ngoài, radar sẽ không còn đáp ứng, cửa tự động sẽ đóng cửa, Vì vậy, đây có thể bảo vệ các nhà điều hành cửa tự động.

Cảm biến hồng ngoại là đáp ứng với sự tồn tại của đối tượng, cho dù di chuyển hay không, miễn là các đối tượng trong phạm vi cảm biến quét hồng ngoại, nó sẽ phản ứng với tín hiệu liên lạc đi. Vì vậy, các cửa tự động sẽ tiếp tục mở. Điểm bất lợi là phản ứng cảm biến hồng ngoại là chậm, phù hợp cho những người có quyền truy cập chậm chạp trong việc nơi. Ngoài ra, nếu cửa tự động chấp nhận thời gian tín hiệu liên lạc là quá dài, bộ điều khiển sẽ nghĩ rằng có một số vấn đề từ hệ thống tín hiệu đầu vào. Và nếu cửa để giữ thời gian mở là quá dài, điều này sẽ làm hỏng các thành phần điện.

Bởi vì bộ cảm biến radar lò vi sóng và cảm biến hồng ngoại không biết liệu mọi người muốn acces khi họ đóng cửa tự động, vì vậy một số dịp sẵn sàng để sử dụng công tắc nút.

Việc chuyển đổi quan trọng có thể là một nút cảm ứng loại, thuận tiện hơn. Việc chuyển đổi khuỷu tay là rất bền, đặc biệt là nếu nó có thể hoạt động với một khuỷu tay. Tránh tiếp xúc với bàn tay. Ngoài ra còn có công tắc chân, chức năng tương tự, nhưng cao hơn các yêu cầu của nước cưỡng lại, nhưng nếu sức mạnh của chân là lớn, nó sẽ dễ dàng để làm chân suy chuyển đổi. Ngoài ra còn có một tay cầm với một công tắc tiếp xúc mà cung cấp một tín hiệu liên lạc với máy cửa khi xử lý được đẩy (hoặc kéo theo hướng ngược lại) tại chỗ.

Và một nơi nào đó sử dụng công tắc cảm biến từ xa, mà không cần phải liên hệ với công tắc chỉ hiển thị bàn tay của bạn gần cảm biến từ xa, vì vậy đây có thể giữ bàn tay của bạn sạch và vệ sinh. Nó thích hợp cho bệnh viện và phòng thí nghiệm mà cần giữ vệ sinh bàn tay của bạn.