Bảo trì cửa trượt tự động

Khi một vật chuyển động gần cánh cửa, cửa tự động mở và đóng cửa. Đây là cái gọi là cửa tự động. Bây giờ cửa trượt tự động càng rộng rãi được sử dụng trong thương mại và dân cư như khách sạn, nhà, ngân hàng, tòa nhà văn phòng, bệnh viện, Mua sắm, vv, bây giờ chúng tôi sẽ nói một cái gì đó về việc duy trì cửa trượt tự động điều khiển.

Do chất lượng của việc cài đặt và sử dụng các trường hợp, khi cửa trượt tự động là sử dụng quá trình này chắc chắn sẽ dẫn đến một số vấn đề. Nếu trượt tự động, cửa nhà điều hành thời gian dài thiếu bảo trì, nó sẽ dẫn đến cửa tự động tồn tại ẩn và thất bại nhỏ không được xử lý trong thời gian, sẽ phát triển một lỗi nhỏ vào một vấn đề lớn, mà cuối cùng có thể dẫn đến tê liệt cửa tự động và sự thất bại để sử dụng.

Đó là quan trọng mà làm việc thường xuyên kiểm tra và bảo trì làm việc cho cửa trượt tự động.

Dưới đây là một số gợi ý về bảo trì

1. Để có một thói quen tốt thường xuyên làm sạch cửa trượt tự động nhà điều hành, như vậy là không có quá nhiều tạp chất trên cửa, do đó cản trở hoạt động bình thường của cửa tự động.

2. Có một thời gian thường xuyên để kiểm tra tự động bộ phận điều hành cửa trượt để tìm xem có một hiện tượng của hao mòn, nếu tìm thấy, để kịp thời sửa chữa.

3.Thường xuyên kiểm tra bộ phận trục vít và đai của cửa tự động, không có nới lỏng của tình hình và xử lý kịp thời để ngăn chặn nó hoàn toàn rơi ra, nếu không sẽ gây ra rủi ro an toàn lớn hơn.

4. Kiểm tra hoạt động của hệ thống cửa trượt tự động, chẳng hạn như tốc độ chạy của nó, các khu vực mở và đóng vùng là bình thường và vân vân. Và các thông số khác. Nếu có những nơi bất hợp lý, nó là cần thiết để điều chỉnh về thời gian.

5. Ngoài ra, không chỉ là việc kiểm tra bình thường và làm sạch cửa trượt tự động, nhưng cũng thường xuyên bôi trơn, để cải thiện tính linh hoạt của cửa tự động hoạt động.

6. Chúng tôi nhắc nhở bạn một lần nữa rằng khi sử dụng các cửa tự động trượt trong quá trình bảo trì, chúng ta phải nhanh chóng giải quyết các vấn đề, để không làm mang lại rủi ro lớn hơn an toàn. Trong khi nhắc nhở các nhân viên để tránh sự cố nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!