Những cách để giảm bớt chi phí sửa chữa cửa tự động ?

Với thời tiết lạnh đang đến gần, quản lý tòa nhà cũng nhận thức được rằng một cánh cửa đang bị xuống cấp có thể dẫn đến nhân viên và khách hàng không hài lòng – không phải đề cập đến chi phí tăng lên, hệ thống sưởi và đắt tiền sửa chữa khẩn cấp.

Bạn có thể làm gì để giảm bớt nguy cơ này? Thực hiện một chương trình bảo trì phòng ngừa cho cửa ra vào của bạn.

Bằng cách xác định các sửa chữa nhỏ trước khi tốn kém sự cố xảy ra và tránh cùng ngày dịch vụ khẩn cấp, bạn sẽ nắm bắt tiết kiệm đáng kể hoạt động và giữ khách hàng của bạn di chuyển.

Những gì mong đợi trong một cuộc hẹn phòng ngừa dịch vụ

Có hai thành phần chính của bảo trì phòng ngừa – 

Thực hiện dịch vụ giúp ngăn ngừa các hao mòn

Xác định sự cần thiết cho công việc sửa chữa nhỏ.

Dưới đây là những gì mong đợi từ một nhân viên kỹ thuật *:

Kiểm tra tất cả các thành phần của cánh cửa cho các dấu hiệu mang-bao gồm cả ngưỡng cũng như các con lăn, vòng bi trên và dưới, vận hành, trục, cánh tay và hướng dẫn.

An toàn tay vịn

Thắt chặt cửa tracks, cánh tay, dưới hướng dẫn và con lăn. Các thành phần cần được cấp, liên kết, và sạch sẽ.

Bôi trơn tất cả các ổ que, dây chuyền, con lăn, vòng bi và pivots khi cần thiết. Đảm bảo các đào tạo lái xe đúng cách liên kết, cài đặt và bảo đảm.

Hiệu chỉnh tốc độ cửa, cảm biến chuyển động và tính năng an toàn. Kiểm tra cảm biến mẫu thông qua một “đi thử” và các kiểm tra trực quan của thiết bị.

Sạch cửa sạch tiêu đề và theo dõi.

Sửa chữa hoặc thay thế mòn các mục, chẳng hạn như đề can, sử dụng người tàn tật hoặc các linh kiện cơ khí sau khi phê duyệt.

Dịch vụ phòng ngừa phải được thực hiện thường xuyên như thế nào?

NABCO khuyến cáo phòng ngừa dịch vụ 2 lần mỗi năm để đảm bảo cửa tiếp tục hoạt động trơn tru. Trong khí hậu hầu hết, bạn sẽ muốn lịch trình bảo trì phòng ngừa trong mùa thu để giữ cửa chạy trơn tru thông qua mùa và một lần nữa vào mùa xuân để loại bỏ muối xây dựng cũng như xem xét cho hao mòn từ băng và tuyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!