Những thành phần chính của bộ cửa tự động

Nhiều trong số các cửa ra vào được thiết kế bởi các thành viên hiệp hội của nhà sản xuất cửa được xây dựng với nhôm và kính an toàn. Nhưng dưới hội cơ bản, Tuy nhiên, cửa tự động có nhiều thành phần khác nhau.

Các thành phần cơ khí và điện tử cũng như xây dựng cửa – là những gì tách một cánh cửa kéo dài từ một sản phẩm là nguyên nhân gây đau đầu. Thành phần chính của một cánh cửa tự động chất lượng

1. Xây dựng

Bạn sẽ muốn có một cánh cửa vững chắc xây dựng. Nó cung cấp lực lượng kẹp dọc theo toàn bộ chiều dài của đường sắt, trong khi góc khối xây dựng cung cấp một hiệu ứng kẹp kém trên góc chỉ. Là kết quả của góc khối xây dựng, cửa ra vào có thể rack mà tạo ra mặc không đồng đều trên các hướng dẫn, con lăn, và theo dõi.

2. Con lăn thép

Các con lăn nhựa với một trục đồng thau đúc dùng không thường xuyên – và thường không được bảo hiểm bởi bảo hành của nhà sản xuất. Hãy xem xét một con lăn thép với kín mang thay vào đó, đặc biệt là cho một ứng dụng sử dụng cao. Tuổi thọ của các con lăn thép sẽ trả cổ tức.

3. Hộp cơ khí và điều hành

Kiểm tra của nhà sản xuất hãy cẩn thận như: “.. .vì cửa gói lớn hơn 12′ rộng và 150 lb. tấm cửa, bên trong tiêu đề hỗ trợ cấu trúc cần thiết.” Thậm chí với sự hỗ trợ nội bộ tiêu đề-tại một chi phí bổ sung-bạn có thể khám phá ra rằng rack cửa và ồn ào trong thời gian hoạt động.

Bạn sẽ muốn một tiêu đề chất lượng cao và nhà điều hành có thể hỗ trợ các tấm cửa 650 lb (ea.). Các gói phần mềm cửa sẽ ở lại vuông, tấm sẽ không rack, và bạn sẽ có hoạt động trơn tru.

4. Động cơ không chổi than

Hãy tìm một cánh cửa tự động với một động cơ không chổi than. Huyện này có không có bàn chải cơ khí để mặc ra ngoài, và do đó không có bu di xe. Động cơ brushless cũng là dễ dàng để mát mẻ, và như vậy, có một tuổi thọ dài hơn. Nó cung cấp kiểm soát chính xác hơn tốc độ động cơ, mà làm cho cánh cửa mạnh hơn và an toàn hơn.

Một động cơ bàn chải là vấn đề cho một số lý do. Bàn chải thực hiện, phá vỡ kết nối tạo bu di xe và tiếng ồn, và khó để mát-có thể rút ngắn cuộc sống của động cơ. Họ có khả năng sẽ cần thường xuyên sửa chữa và có thể không đáng tin cậy. Bàn chải cơ cũng có ít hơn kiểm soát tốc độ động cơ, và kiểm soát là chìa khóa để an toàn cho việc di chuyển các cửa ra vào!

Cửa tự động mở và đóng hơn 50 tỷ lần mỗi năm. Hãy chắc chắn rằng bạn thiết kế tiếp của cửa tự động là đến thách thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!