Những sai lầm về an ninh thu hút kẻ trộm

Đôi khi chỉ một chút sai lầm trong nhà, bạn đang đưa ra cơ hội cho kẻ trộm. Bạn có thể nghĩ rằng không cần phải đặt trên hệ thống báo động của bạn bởi vì bạn chỉ đơn giản là chạy với các cửa hàng, nhưng trong tâm trí của một tên trộm, bạn chỉ đơn giản là tạo một mục tiêu dễ dàng.

Kẻ trộm là sự nghiệp trộm cắp và đã đưa ra với tất cả các bảo mật-busting trick trong cuốn sách để có được quyền truy cập vào trang chủ của bạn. Không để cho họ ăn cắp vật có giá trị của bạn, chỉ vì họ có thể.

Tránh những sai lầm sau an ninh thực sự thu hút kẻ trộm thay vì đẩy lùi chúng:

Thư gọi: 

Nếu bạn đang đi vào kỳ nghỉ, đặt giữ thư của bạn. Điều này đi cho tất cả mọi thứ từ việc giao hàng cho báo-về cơ bản bất cứ điều gì mà có thể ngồi trên bậc cửa của bạn nếu bạn không phải nhà. Nếu bạn gần gũi với hàng xóm của bạn, bạn có thể yêu cầu họ hoặc một người thân yêu để thu thập thư của bạn trong khi bạn đang đi. Kẻ trộm nhìn thấy một đống thư trên một bậc cửa và lấy nó như là một lời mời mở cho ăn cắp.

Rèm cửa

Một số người nghĩ rằng nếu họ giữ của rèm đóng cửa quá lâu, kẻ trộm sẽ biết họ đang không ở nhà. Trong thực tế, bạn nên giữ của bạn mù đóng cửa khi bạn ra ngoài. Nếu không, kẻ trộm sẽ có thể nhìn vào cửa sổ của bạn và có thể làm cho lưu ý những gì họ muốn ăn cắp, nơi mà nó đã nằm và thậm chí có thể vạch ra phương pháp dễ nhất để có được nó ra khỏi nhà của bạn.

Rời khỏi nhà để xe bảo đảm: 

Trong khi hầu hết mọi người nhớ khóa cửa của họ và đặt một hệ thống báo động tại chỗ, họ thường quên nhà để xe. Hãy chắc chắn để xe của bạn được kết nối với hệ thống báo động Trung tâm nhà của bạn hoặc tốt hơn, làm cho nó của riêng hệ thống.

Đừng để một chìa khóa mở bất cứ nơi nào bên ngoài của tài sản của bạn. Kẻ trộm đang tìm kiếm dưới tấm thảm và mọi nơi khác ẩn phổ biến và sẽ không dừng lại cho đến khi họ tìm thấy chìa khóa của bạn. Không cung cấp cho họ quyền truy cập VIP cho nhà của bạn và giữ phím trên keychain của bạn nơi họ thuộc về.

Thắp sáng ban đêm và ngày: 

Nếu bạn đang đi vào kỳ nghỉ, có đèn được lập trình để đi vào và ra khỏi thời điểm nhất định của đêm và ngày. Đánh lừa kẻ trộm suy nghĩ bạn đang nhà với đèn xảy ra trong phòng khác nhau vào các thời điểm khác nhau.

Dùng các biện pháp an ninh thích hợp là cách duy nhất để đảm bảo ngôi nhà của bạn vẫn an toàn và an toàn, cho dù bạn đang ở nhà hoặc đi. Đối với chuyên gia tư vấn và các thiết bị tốt nhất trong an ninh nhà, liên hệ với bảo vệ Plus hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!