Cách bảo mật cho bậc cha mẹ

Khi gia đình của bạn phát triển, do đó, không cần phải làm cho nhà của bạn an toàn. Là một phụ huynh, bạn được giao nhiệm vụ bảo vệ nhà của bạn và gia đình của bạn. Bạn muốn trẻ em của bạn để có một khởi đầu tuyệt vời trong cuộc sống, với sự tự do để khám phá thế giới trong sự hạn chế của nhà bạn. Kể từ khi bạn không thể luôn luôn giữ mắt của bạn vào chúng, điều quan trọng là để thực hiện chiến lược bảo mật mà sẽ giữ cho trẻ em của bạn an toàn trong sự vắng mặt của bạn, và thông báo cho bạn khi có nguy hiểm hiện ra lờ mờ.

Triển khai thực hiện các chiến lược sẽ cung cấp cho sự an tâm để cha mẹ mới:

1. Sử dụng một màn hình bé: một màn hình âm thanh/video em bé cho phép bạn để giữ cho đôi mắt và tai của bạn trong phòng em bé của bạn trong khi bạn thực hiện các nhiệm vụ khác trong phòng khác bên trong của bạn bên ngoài nhà, hoặc thậm chí-tùy thuộc vào phạm vi.

2. Cài đặt một hệ thống báo động an ninh nhà cung cấp chuyển động phát hiện và video giám sát: tùy thuộc vào các gói phần mềm bạn cài đặt, bạn có thể hưởng lợi từ nhiều tính năng, bao gồm cả cháy và khói, phát hiện chuyển động và video giám sát. Như một hệ thống sẽ cho bạn biết khi có hỏa hoạn, hoặc khi có một kẻ xâm nhập trong nhà của bạn hoặc bất kỳ khác đe dọa mà có thể gây hại cho gia đình của bạn.

3. Bao gồm các ổ cắm điện với bảo vệ: khi em bé của bạn phát triển và bắt đầu đi lang thang nhà của bạn, nó sẽ được khó khăn để chứa sự tò mò của mình. Ổ cắm điện là đặc biệt nguy hiểm bởi vì họ đang có vị trí rất gần mặt đất. Bao gồm tất cả các ổ cắm với lính gác để ngăn không cho em bé của bạn từ khạc nhổ, ném nước hoặc chèn các đối tượng có thể nhận được chúng điện giật.

4. Cài đặt an toàn cửa: cửa an toàn có thể được sử dụng để hạn chế di chuyển đến một số khu vực của ngôi nhà, như nhà bếp, cầu thang, vệ sinh, hay những nơi nguy hiểm khác, nơi họ có thể bị thương.

5. Đặc biệt là những người dưới đây mức độ truy cập, thường có chứa hóa chất nguy hiểm và chất tẩy rửa có thể gây ra chấn thương. Để ngăn ngừa chấn thương, xem xét childproofing tất cả các cửa ra vào và tủ trong nhà của bạn.

6. Cài đặt cửa sổ và cửa ra vào ổ khóa và bảo vệ: trẻ sơ sinh của bạn sẽ sớm có thể nắm bắt những điều nhỏ, và sẽ biết làm thế nào để mở một cánh cửa hoặc cửa sổ, có thể nhận được chúng bị thương nếu họ đặt bàn tay một chân ở vị trí sai hoặc quản lý để leo lên trong một cửa sổ và mùa thu. Một em bé cũng có thể dựa vào một cánh cửa mở cho sự hỗ trợ và rơi trong tiến trình. Để tránh như vậy, xem xét việc đặt thêm ổ khóa và bảo vệ trên tất cả các cửa ra vào và cửa sổ.

Cuối cùng, hãy xem xét việc xoá bất kỳ lộn xộn, đồ chơi, sách và quần áo có thể nằm xung quanh. Ngoài ra, giấu bất kỳ dây trên các thiết bị điện tử và không dây đi bất cứ khi nào có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!