Phân phối cửa tự động ở Đà Nẵng

Cho dù là bạn muốn tu sửa, lắp đặt mới cửa tự động ở Đà Nẵng, công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn, chúng tôi đang tận tâm, tận lực phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất ở Đà Nẵng.

Khi bạn làm việc với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi bạn có thể tin tưởng vào lương tâm nghề nghiệp của họ, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cài đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đạo tạo tuân thủ các quy định an toàn mới nhất về thiết bị hoạt động bằng điện, ngoài ra trong các trường hợp cần sự hỗ trợ khẩn cấp chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách chỉ trong một ngày có thể khắc phục sự cố hoàn toàn. Nếu bạn đang có dự định lắp đặt cửa tự động mới ở Đà Nẵng hãy liên hệ với công ty phân phối Bảo Phúc. Chúng tôi tự hào là đơn vị đại diện cho các thương hiệu cửa tự động NABCO, SWICO, KTH và Vista tại Việt Nam.

Chúng tôi có thể cung cấp và lắp đặt tất cả các loại cửa tự động sau đây:

Cửa trượt tự động

Cửa mở tự động

Cửa xếp lớp tự động

Cửa trượt gấp cánh tự động.

Cửa trượt cong tự động.

Cửa xoay tròn tự động.

Cửa kín khí chuyên dụng trong bệnh viện, phòng sạch.

Cửa an ninh, tự động, chống cháy, …

Chúng tôi cung cung cấp phụ kiện và thiết bị để đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu thay thế khi cần thiết. Có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh và hàng trục đại lý phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước trong đó Đà Nẵng là một trong những thị trường tiềm năng mà chúng tôi đầu tư vào đây.

Cửa trượt tự động: loại cửa trượt ngang sang 1 hoặc 2 bên với cấu hình xếp lớp. theo cơ bản chúng được gắn trên bề mặt của tường và thiết bị được che đậy bên trong hộp cơ khí, cửa trượt thường bao gồm bộ điều khiển, động cơ, giá treo cửa, thiết bị đầu cuối, bộ điều khiển, polley không tải, dây cuaroa.

Cửa  mở tự động: đơn giản với hệ điều hành có thể gắn ở phía trên, giữa và dưới cánh cửa, được thiết kế cho cửa mở vào trong hoặc cửa mở ra phía ngoài 1 cánh hoặc 2 cánh.

Cửa trượt gấp tự động: các cánh gấp lại xếp gọn với nhau về một phía hoặc 2 phía, bao gồm đầy đủ bộ thiết bị, bản lề, đường ray dẫn hướng, ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!