Cung cấp cửa trượt tự động ở Biên Hòa – Đồng Nai

Cửa trượt tự động có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo nên phần cánh cửa, sau đây là những vật liệu thường xuyên được sử dụng nhiều nhất khi chế tạo. Khi có nhu cầu sử dụng cửa tượt tự động ở Biên Hòa – Đồng Nai hãy gọi cho chúng tôi theo số 0903 813 317 hoặc 0909 480 305.

Nguyên vật liệu

Gỗ – Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ không thể bị từ chối. Nhiều nhà sản xuất xử lý gỗ để chống thối và côn trùng. Chúng có thể được nhuộm màu hoặc sơn để phù hợp với lối trang trí nhà bạn.

Gỗ mộc – Cung cấp gỗ tự nhiên bên trong với kim loại bên ngoài. Độ bền nướng khi kết thúc có sẵn trong nhiều màu sắc cho phù hợp với sở thích của bạn.

Vinyl – Vinyl bền, dễ bảo quản, và có sẵn trong nhiều phong cách khác nhau.

Nhôm – nhẹ và mạnh, nhôm phổ biến nhất trong điều kiện khí hậu ôn hòa, nơi mà nhiệt lượng không phải là vấn đề lớn.

Kính: sang trọng và thẩm mỹ tạo không gian thoải mái.

INOX: vững chắc và bền bỉ theo thời gian.

Tính năng, đặc điểm

Cấu hình – Các cửa kính trượt có thể có từ 2 đến 4 cánh. Nó mở sang tay trái hoặc tay phải (xác định từ bên ngoài nhìn vào).

Lưới – lưới bắt chước nhìn của một cửa kính nhiều paned. Điều này thường được chọn để bổ sung cho phần còn lại của ngôi nhà, có thể có các cửa sổ tương tự. Nó cũng được chọn là một phần nổi bật.

Kính – Bản thân kính có thể chống va đập, hiệu quả năng lượng cao, bảo vệ tia cực tím, kết cấu hoặc làm dịu. Một số là paned đôi và có người mù bên trong.

Panel – gắn thêm vào cửa nhà bạn. Một bảng điều khiển hẹp với cánh cửa được tích hợp ở dưới cùng, điều này sẽ giúp cho thú nuôi của bạn dễ dàng tiếp cận ngoài trời mà không cần phải thường xuyên thức dậy.

Khóa

Khóa từ lâu đã là điểm yếu của cửa trượt kính. Bất kỳ tên trộm nào muốn tránh tiếng ồn của kính vỡ có thể chỉ cần kích động cánh cửa đủ mạnh và làm cho nó mở. Khóa hiện đại cho cửa kính trượt được an toàn hơn nhiều, và khóa phụ trợ có thể được mua cho an ninh thêm khi bạn đi.

Khóa cơ bản cho cửa kính trượt có giá khoảng 10 đô la, nhưng các tùy chọn khác có sẵn trong khoảng từ 20 đô la đến 40 đô la. Các khóa này bao gồm khóa chân, chân đế cài đặt ở cấp sàn, và các thanh bảo mật trên kính thiên văn.

Màn cửa

Cửa ra vào cho cửa ra vào có hai loại: trượt và có thể thu vào. Cửa trượt có giá khoảng 125,00 USD. Các cửa có thể thu vào hoạt động như những chiếc rèm venetian ngang và có giá khoảng $ 330.00.

Cửa kính trượt tự động có thể được lắp đặt ở Đồng Nai bởi công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc, nhưng các cánh cửa là nặng. Bạn sẽ cần thêm một bộ hỗ trợ tốt. Ngoài ra, xe tải sẽ cần thiết để đưa những cánh cửa vào nhà bạn, và chúng sẽ không phù hợp với xe của gia đình. Nếu bạn không có một chiếc xe tải của riêng bạn có thể kéo các cửa ra vào, bạn sẽ phải trả tiền cho giao hàng. Cuối cùng, cho dù Bảo Phúc hoặc chuyên nghiệp thực hiện, công việc phải được thực hiện trong thời tiết tốt. Bạn sẽ có một lỗ lớn trên tường của bạn trong ít nhất một ngày, và bạn không muốn không khí lạnh, mưa, hoặc những sự khó chịu khác vào. Bắt đầu vào buổi sáng sẽ cho bạn nhiều thời gian nhất và cơ hội tốt nhất để có được công việc đã hoàn thành trong một ngày.

Là một lưu ý phụ, hãy giữ trẻ em và vật nuôi của bạn tránh xa khu vực làm việc. Nếu kính bị rơi, họ có thể bị thương trên kính vỡ.

Bảo trì cửa kính tự động của bạn

Để mở cửa, đóng cửa và khóa cửa an toàn, bạn cần phải bảo dưỡng cơ bản. May mắn thay, hầu hết các điều này đều có thể thực hiện được bằng một chiếc tuốc nơ vít, một cái giẻ rách, và có thể là một vài tấm nylon.

Giữ thanh ray dẫn hướng sạch sẽ, loại bỏ các mảnh vỡ và xây dựng. Khi bạn hút chân không, hãy sử dụng phụ kiện theo dõi cửa sổ để hút chân không cho cửa. Đây là cách dễ nhất để giữ cho nó sạch sẽ. Trong thời tiết ướt, nó có thể bị tắc với bất cứ thứ gì được theo dõi ở dưới chân. Tất cả bạn cần cho điều này là một giẻ rách, một số chất tẩy rửa, và một ít mỡ khuỷu tay.

Nếu cửa của bạn đang bắt đầu kéo, thêm một chút bôi trơn cho đường đua. Nếu điều này không làm được, hãy kiểm tra các con lăn trên cùng và dưới cùng. Họ có thể được mặc xuống. Tin tốt lành là những thứ này có thể dễ dàng gỡ bỏ và thay thế. Nếu con lăn không bị mòn, chúng chỉ cần điều chỉnh. Một vít điều chỉnh thường được tìm thấy ở phía dưới và trên cùng của cửa.

Giống như con lăn, ổ khóa cũng có thể thoát khỏi sự điều chỉnh hoặc cần chất bôi trơn. Nếu bạn đang cố gắng khóa nó, và cửa hàng phần cứng cần phải khóa dầu. Chủ sở hữu nhà tiện dụng hơn thậm chí có thể mở khóa và làm sạch và bôi trơn các hoạt động bên trong. Nếu khóa không bị bắt, nó có thể không được điều chỉnh. Nhả khóa một chút và di chuyển nó đến nơi nó bắt.

Cuối cùng

Các cửa kính trượt, một khi sang trọng chỉ được tìm thấy trên những căn nhà trang nghiêm hơn. Chúng cho phép ánh sáng ban ngày tuyệt vời, có thể cắt giảm chi phí ánh sáng. Họ cũng cung cấp một cái nhìn tuyệt vời của ngoài trời và một cách để đi và tận hưởng nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!