Sử dụng cảm biến an toàn cho cổng tự động

Cảm biến an toàn là một con mắt bao gồm một điểm phát và một điểm thu tia hồng ngoại, nếu một vật thể ngăn cản hai chùm tia này với nhau thì nó sẽ gửi tín hiệu về bộ điều khiển cổng tự động ở hai bên đường để ngăn chặn xe trên cửa đã chuyển đổi thiết bị an toàn.Thường được sử dụng trong thời gian sắp đóng cửa sau khi tự động (tự động đóng).

Có một chút về tia hồng ngoại từ máy phát ở một cổng ra cả hai bên của ống quang điện sử dụng với cổng nhận được ưu tiên hơn gương phản xạ của kiểu thường không phải vì mưa hoặc ánh sáng Mặt Trời, và với công việc của họ.Mặc dù là một loại với tia hồng ngoại phản xạ, tia laser, khá hơn rồi.

Canh lề

Quan trọng nhất là đảm bảo cho họ khi cài đặt pin mặt đối mặt với nhau.Từ phóng chùm ánh sáng rất hẹp, nên nếu không chống đối việc thu bình thường hoặc tệ hơn có thể không chỉ là công việc, một khi có mưa sẽ dừng hoạt động, làm cho cửa mở toang.

Chiều cao của pin.

Pin quang điện cao là rất quan trọng, nếu quá cao, nó có thể xuyên qua cửa sổ hoặc đi xe trống không, nếu quá thấp có thể bước xuống xe, điều này có thể dẫn đến cánh cửa hoạt động không bình thường.Xung quanh 600 mm từ mặt đất, thực hiện tốt là ô tô, xe tải và xe kéo nhỏ ở độ cao.

Nếu cửa là dùng xe lớn ở độ cao khác nhau của hai nhóm pin quang điện là cần thiết để chia sẻ.Một trong 600mm, 900mm thường làm việc tốt.

Cửa quay cần hai bộ pin quang điện

Đu cửa cần ít nhất hai bộ pin được bảo vệ thích hợp. cửa đều hơn khi dùng đèn pin Pin vì độc thân thiết lập giữa bên trong và bên ngoài ít, khoảng cách, nếu anh có 4 cửa ống quang điện đèn pin, không lớn hơn khoảng cách giữa 4m, nên nếu anh có pin rất ngắn giữa chiếc xe dừng lại, cửa vẫn đóng ở đây.Pin tốt nhất sẽ giảm gần cửa có thể xảy ra cơ hội.

Quang kiểm soát cửa

Với động cơ thương mại cửa pin cũng có thể kiểm soát cửa xe, một khi đã qua cổng, sẽ theo sau để giúp ngăn chặn những chiếc xe bằng cách đóng cửa.Nó chỉ xảy ra một lần đóng cửa xe xóa pin quang điện có thể đóng cửa ngay lập tức hoặc chậm trễ.Có thể nó sẽ tự động tắt Quang bị trì hoãn thời gian khác nhau.

Lắp đặt pin

Giờ đèn pin, anh cần một người qua đường cáp điện áp thấp.Trượt môn thường là một câu hỏi đơn giản, cáp cổng trong quỹ đạo, nếu nó là rỗng, nhưng phải chú ý, dây cáp không bị hư hại, nó đi vào quỹ đạo, trên quỹ đạo của nó đủ lớn không có đường cáp trượt vào và bị nghiền nát kéo theo một chiếc xe ở đó khoảng cách giữa.Pin quang điện có thể được cài đặt trên khung cửa, nếu đây là những cột dây kim loại rỗng có thể chạy ở phía sau.

Đu dây cáp bên phải cửa áp thấp và dọc theo đường bên đường.Một nhóm cần thay pin riêng.

Trong trường hợp phá vỡ cục pin.

Nếu pin tiếp xúc với nhiều bước qua giao thông có thể sẽ hủy diệt tăng, ngay cả khi chúng không bị nghi ngờ có pin nhỏ có một lớp vỏ dày hơn, nó sẽ giữ được giới hạn tối thiểu.Bìa kim loại cũng có thể sử dụng ánh sáng hồng ngoại có lỗ.Lưới lồng không tốt vì người Vandal vẫn có thể làm việc qua lỗ và đâm hỏng pin.Cái hộp sắt là tốt nhất bởi vì người Vandal không thể thấy trong đó mức giảm lãi suất là vì họ muốn nhìn thấy nó phá vỡ.

Pin năng lượng Mặt trời cửa tự động.

Pin có thể sử dụng năng lượng Mặt trời của cửa tự động, chỉ cần điện, pin có thể bị đóng cửa là khi không sử dụng, hoặc họ có thể sẽ quay, đặc biệt là pin cửa, có hai bộ pin quang điện.Nếu cái cổng tự động điều khiển có đầu ra ánh sáng, có thể được dùng để cung cấp năng lượng pin khi cửa mở, miễn là nó nằm ở nếu cửa mở bất kỳ lý do nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!