Những sự cố thường gặp với cổng tự động

Cài đặt cổng điện tự động không phải là dễ dàng. Nó là một quá trình rất phức tạp và đây là lý do tại sao nó là vô cùng quan trọng đối với các chủ sở hữu tương lai để biết những gì họ sẽ sử dụng cổng cho. Họ triệt để nên giải thích cho các kỹ thuật viên những gì mục đích của cổng đó sẽ được để các kỹ thuật viên có thể giới thiệu các cổng phù hợp nhất cho họ. Các chủ nhân tương lai cũng sẽ phải lựa chọn giữa chất liệu khác nhau, phong cách, màu sắc, loại tự động hóa và cách mở cổng. Nên có một kiểm tra an toàn thực hiện bởi các kỹ thuật viên trước khi cổng được cài đặt để các kỹ thuật viên có thể biết nếu cổng phù hợp cho các điều kiện nhất định.

Như với bất kỳ thiết bị nào khác, một số vấn đề có thể xảy ra trong quá trình cài đặt. Đây là một số trong những người bình thường nhất.

1. Các vấn đề do thời tiết lạnh và nhiệt độ thấp

Có một số vấn đề cổng của bạn có thể trải nghiệm khi nhiệt độ thấp tấn công. Bạn có thể nhận thấy một số chậm trễ trong việc mở cổng của bạn, hoặc thậm chí không có khả năng để mở ở tất cả.

Các thành phần kim loại sẽ co lại như những giọt nhiệt độ và trừ khi bạn đang sử dụng dầu mỡ đặc biệt dành cho nhiệt độ thấp hơn, các mỡ sẽ dày lên, quá. Tất cả điều này làm cho nó khó khăn hơn cho cổng để di chuyển và mở vì nó đòi hỏi nhiều năng lượng hơn.

Một vấn đề khác là pin vì nó là bên trong một hộp kim loại. Do đó, khi nhiệt độ trở nên thấp hơn bên ngoài, nhiệt độ bên trong pin cũng sẽ giảm và điều này sẽ làm cho nó khó khăn hơn cho pin để bắt đầu vì việc giảm các phản ứng điện hóa. Phản ứng này có nghĩa là để tạo ra dòng điện cho phép hệ thống cửa để hoạt động. Bạn có thể nhận thấy rằng nếu bạn cố gắng để mở nó một vài lần, cuối cùng nó sẽ làm việc.

Chuyện gì xảy ra ở đây là rất giống với những gì xảy ra với chiếc xe của bạn khi nó là lạnh bên ngoài. Khi động cơ không khởi động bởi vì nó quá lạnh bên ngoài, bạn có thể bật đèn pha của bạn cho một nửa phút hoặc vài phút và sau đó động cơ sẽ bắt đầu. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn liên tục cố gắng để khởi động động cơ. Những hành động này tạo ra một kháng nội bộ trong pin gây ra nó để cơ thể ấm lên từ bên trong, vừa đủ để khởi động động cơ.

Nếu bạn nghe thấy một âm thanh click chuột đến từ cổng của bạn, đó là dấu hiệu cho thấy pin công tắc điện từ đang cố gắng để đóng, nhưng nó có thể không phải vì sức mạnh quá yếu.

May mắn cho tất cả chúng ta, có một số bước khắc phục mà một người có thể thực hiện. Nếu bạn làm theo thứ tự của các bước này, bạn sẽ nhận được một giải pháp ít tốn kém để vấn đề của bạn.

Ngắt kết nối cáp từ pin và sau đó làm sạch tận cùng dây cáp, cũng như các thiết bị đầu cuối pin.
Nếu hộp pin được làm bằng kim loại, sau đó bạn nên dùng một số vật liệu cách nhiệt xốp và bôi một lớp mỏng của nó vào phía dưới và các mặt của hộp.

Kể từ khi ác quy axít chì phát ra khí hiđrô trong quá trình sạc, phần trên của pin và pin hộp phải được thông hơi để loại bỏ hydro và ngăn chặn một thảm họa như một vụ nổ.

Xem xét chuyển đổi solenoid và kết nối điện. Bạn nên tìm kiếm sự ăn mòn và xảy ra nếu bạn tìm thấy bất kỳ, bạn có để làm sạch các thiết bị đầu cuối.

Chăm sóc các con lăn và bề mặt chịu lực. Bạn sẽ phải làm sạch chúng và sau đó áp dụng dầu mỡ mà đặc biệt là ý nghĩa cho thời tiết lạnh. Bạn có thể tìm thấy loại mỡ ở bất kỳ cửa hàng cho các phụ tùng ô tô.

Bạn nên kiểm tra xem sạc nhỏ giọt và đảm bảo rằng nó đang sạc pin đúng cách.

Nếu tất cả các bước này không giúp bạn và bạn vẫn nhận thấy vấn đề với làm việc của bạn cổng mở cơ chế, sau đó tôi đề nghị bạn để lấy pin ra và mang nó đến một cửa hàng phụ tùng auto để được kiểm tra theo tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!