Tại sao cần sử dụng khóa điện cho cổng tự động ?

Khóa điện là một thiết bị khóa sử dụng điện năng để hoạt động, cho dù cổng của bạn là loại cổng trượt hay cổng mở, thêm khóa điện là thêm một lớp bảo mật mang làm tăng giá trị cho việc lắp đặt cổng tự động mặc dù việc lắp khóa điện sẽ tăng chi phí đầu tư của bạn nhưng những lợi ích của nó mang lại hoàn toàn có giá trị để cho bạn bỏ tiền đầu tư.

Với cổng thông thường một người có đầu óc thực sự có thể tìm cách đột nhập theo nhiều hình thức khác nhau, phá khóa, nhảy qua tường, cổng để vào, việc bổ sung khóa điện được cài đặt đúng cánh loại bỏ khả năng có người nào đó vào mà không có sự cho phép của bạn.

Cổng mở không an toàn bằng cổng trượt vì vậy với việc bổ sung thêm một khóa điện, cổng của bạn sẽ đảm bảo ít nhất là từ một người nào đó cố gắng vào bằng cách đẩy cánh cửa vào trong, nếu không có khóa điện, một người có sức khỏe tốt có thể đẩy cửa vào trong nhà bạn.

Cách mà khóa điện hoạt động.

Giống với bất cứ loại nào khác, khóa điện là một thiết bị khóa sử dụng điện từ và điều khiển gửi tới hệ điều hành của cổng, khi cánh cổng được đóng lại cốt rơi xuống khóa chặt cánh cổng, khi nhận được lệnh mở cổng, khóa điện tự rút chốt lên và bộ điều khiển sẽ từ từ kéo cánh cổng mở ra cho lối vào tiện lợi.

Nếu có tội phạm muốn vào cơ sở của bạn họ phải dành thời gian để mở khóa, nghiên cứu về cách thức vận hành của khóa điện, tìm cách ngắt nguồn điện, … tuy nhiên bản thân motor cổng mà chúng tôi bán trên thị trường hiện nay có loại inter lock nghĩa lá khóa bên trong motor vì vậy cho dù họ có loại bỏ nguồn điện thì motor sẽ giữ cánh cổng vững chắc ở vị trí đó khó có thể nào mở ra.

Nếu bạn muốn thêm tính năng an toàn cho cổng tự động của bạn việc sử dụng khóa điện thực sự là lựa chọn tuyệt vời, thêm một lớp bảo vệ gia đình điều đó giúp bạn yên tâm khi đi ra ngoài hoặc đang sinh hoạt trong cơ sở mà không lo lắng có ai đó sẽ đột nhập vào nhà bạn.

Khi có nhu cầu mua khóa điện cho cổng tự động hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc để được tư vấn, hỗ trợ, khảo sát và lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!