Các loại thiết bị phát hiện xe tự động

Một máy phát hiện xe được lắp đặt ở cả hai phía bên trong hoặc bên ngoài cổng bảo mật của bạn, nó có thể điều khiển cổng mở ra hoặc đóng lại mà không cần phải sử dụng bàn phím hay thiết bị điều khiển từ xa.

Để cho phép bạn truy cập khi ra hoặc vào nhà của bạn nếu không được lắp đặt thiết bị phát hiện xe, bạn cần phải sử dụng một cái điều khiển từ xa hoặc đi xuống xe và nhấn nút mở cửa, cổng với một bàn phím được đặt gần cánh cổng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống truy cập bằng điện thoại, để gửi lệnh mở cho hệ thống, nhược điểm của vấn đề này là bạn phải dừng lại và gọi cho người trong nhà để đóng mở cổng.

Thiết bị phát hiện xe.

Loop detection

Nếu bạn muốn truy cập vào cơ sở của bạn tự do đi lại mà không gặp rắc rối với cổng ra vào. Bạn có thể muốn có một thiết bị phát hiện được cài đặt trên chiếc xe. Đầu dò phát hiện xe được sử dụng tự do ra vào cánh cổng, Nếu bạn tự hỏi làm sao thì nó có hình dáng trụ dài cao được đặt từ gần cánh cổng và song song với đường lái xe, và kích hoạt bởi một khối kim loại di chuyển và thường là chiếc xe.

Một trong những nhược điểm của nó là nó có thể kích hoạt bởi những vật bằng kim loại như xe đạp hoặc bất cứ vật gì có kim loại. Đầu dò kim loại này cũng thường chạy sai do rung động. Nếu bạn đang sống ở khu vực có nhiều xe tải lớn chạy làm rung động thì có thể kích hoạt cổng mở.

Có một số tùy chọn khác

Miễn phí xuất cảnh / nhập cảnh.

Đảo ngược và giữ mở. 

Nói chung, được sử dụng để cho tự do vào hay ra khỏi một cổng (có nghĩa là, không sử dụng một thiết bị như một điều khiển từ xa hoặc bàn phím), giữ mở được sử dụng để giữ một cổng mở cho đến khi một chiếc xe không còn trong khu vực hoạt động cánh cổng và đảo ngược, vòng được sử dụng để tự động thay đổi hướng của một cổng, chẳng hạn như bằng cách tự động mở cánh cổng nếu một chiếc xe tiếp cận trong khi cánh cổng được đóng lại.

Ra vào tự do

Nếu bạn đang tìm kiếm để cài đặt một cổng tự động để đảm bảo một cơ sở nghiên cứu hoặc tài sản của chính phủ ví dụ, bạn có thể không muốn khách hoặc thậm chí nhân viên để thoát tự do mà không cần trượt huy hiệu của họ hoặc đăng xuất khỏi ở một người bảo vệ lán ví dụ.

Một lý do một vòng lặp lối ra có thể không được mong muốn là kẻ trộm đặc biệt nhào lộn có thể nhảy hàng rào, và lái xe ra khỏi cổng của bạn … tự do.

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn muốn cài đặt một cổng tự động nếu bạn chỉ sẽ cho phép bất kỳ chiếc xe mà đi qua vòng lặp phát hiện tự do nhập cổng. Đây là loại hệ thống được sử dụng bởi những người không cài đặt một cửa vì lý do an ninh, chẳng hạn như những người chỉ đơn giản muốn giữ động vật trong hoặc ra khỏi tài sản của họ (kể từ khi phát hiện chỉ vòng phát hiện vật bằng kim loại như xe).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!