Tiết kiệm hàng ngàn USD tiền điện với thiết bị cho cổng tự động

Bạn đang băng khoăn vấn đề năng lượng cung cấp cho cổng tự động hoạt động ? với giải pháp này bạn có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la với thiết bị này.

Năng lượng cung cấp cho cổng tự động

Mọi người thường ngạc nhiên khi chúng tôi thảo luận về các tùy chọn nguồn điện của hệ thống cổng tự động. Theo hàng năm bạn phải chi tiêu năng lượng điền hàng ngàn đô để cho cổng tự động hoạt độngRất may, không có một số tùy chọn mà bạn có thể tiết kiệm tiền!

Thông thường, Năng lượng 230V hoặc mạch điện điện kết nối được thực hiện tại cổng điện. Đây là các tùy chọn đắt nhất là dây cáp nguồn hợp pháp phải là chôn 600mm bên dưới bề mặt đất nên chi phí khai quật có thể thêm một khoản tiền rất lớn vào tổng giá. Điều này cần phải được thực hiện bởi một thợ điện được cấp giấy phép.

Đây là một số lựa chọn khác khi xem xét khi sử dụng cổng tự động của bạn mà có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn $$$! 

– Bên ngoài máy biến áp (24v motors )

Các tùy chọn bên ngoài biến áp đang trở nên ngày càng phổ biến bởi vì không có độ sâu khai quật pháp lý là cần thiết để chạy cáp 24v đến cổng. Đó là một chi phí bổ sung nhỏ của sửa đổi động cơ và dây máy biến áp trong một bao vây thời tiết. 

Một nguồn điện là cần thiết tại nhà hoặc xây dựng nơi biến áp gắn kết và một điện áp thêm thấp và an toàn 24v cáp chạy đến cổng. Khoảng cách tối đa 100 mét được thiết lập và đôi lõi vườn ánh sáng cáp 2.5mm2 2 4 mm là cần thiết để được sử dụng.

-Năng lượng mặt trời (24v)

Tấm pin năng lượng mặt trời và pin kits đang cũng trở nên ngày càng phổ biến, đặc biệt là để chủ nhà những người sống trên diện tích hoặc có không có nguồn cung cấp điện trong phạm vi 100 mét của lối vào cổng hoặc cơ sở công nghiệpcủa họ được bao quanh bởibê tông.

Trình cài đặt của hệ thống năng lượng mặt trời điện 24v thiết kế nên một hệ thống và nên xem xét các yếu tố sau:-

Địa điểm – 

Loại động cơ và phụ kiện – động cơ nhỏ hơn sẽ sử dụng ít năng lượng…

(Bằng cách thêm các phụ kiện cho hệ thống cửa của bạn, bạn đang trong thực tế tăng tổng thể năng lượng và sử dụng)

Sử dụng – làm thế nào nhiều chu kỳ dự kiến sẽ cho một ngày?

(Thông thường, cơ bản nhất các đơn vị năng lượng mặt trời cần cung cấp 10 đầy đủ chu kỳ mỗi ngày cho việc sử dụng trong nước)

Kích thước 

(Một cổng khu dân cư nhỏ sẽ có một thời gian dài ngắn hơn so với một cửa trượt công nghiệp lớn)

Thêm các tấm pin mặt trời có thể được thêm vào hệ thống năng lượng mặt trời để tăng công suất sạc pin. Quan trọng hơn, thêm chăm sóc cần được thực hiện khi tấm pin mặt trời được cài đặt khi họ phải được cài đặt và thiết lập các góc độ chính xác theo vị trí lắp đặt. Tấm pin năng lượng mặt trời không bao giờ nên được bóng mờ bởi các cây như điều này sẽ có ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

Để biết thêm chi tiết trên cung cấp năng lượng hệ thống cổng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0903 813 317 hoặc liên hệ với chúng tôi theo email ở trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!