Cổng trượt tự động tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Động cơ cổng trượt tốt nhất

Mọi người thường hỏi chúng tôi, motor cổng trượt tốt nhất là gì?

Rất khó để trả lời tuy nhiên điều quan trọng là hiểu ứng dụng của người dùng và sau đó thực hiện một sự lựa chọn. Sử dụng thương hiệu uy tín mà có công ty hỗ trợ tại thị trường Việt Nam là một yếu tố rất lớn trong việc lựa chọn động cơ cổng trượt chính xác cho các ứng dụng của bạn.

Cổng tự động hóa bao gồm tất cả các bộ phận của các hãng sản xuất trên thế giới bao gồm cả Ý, Đức, Nam Phi, Châu á và Úc với các công ty Ý đang nổi bật nhất. Theo thống kê thực tế, không có nhiều thành công với các thương hiệu Châu Á. Nó có vẻ thiếu sự đa dạng trong các lĩnh vực, hay sự đổi mới, sau khi bán hàng hỗ trợ và dĩ nhiên, chất lượng.

Dưới đây là những cổng trượt tự động được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Hãy bắt đầu với khu dân cư

Hiện tại người tiêu dùng Việt Nam yêu sản phẩm động cơ cổng trượt Deimos BFT. bởi vì chúng tôi cài đặt rất nhiều của những động cơ cổng này và nó đã chứng minh là một sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng động cơ. Dãy Ultra cung cấp kiểm soát nhiều hơn bằng cách cung cấp một màn hình LCD màn hinh với thông số cao cấp chẳng hạn như điều chỉnh chậm lại vị trí và thiết lập mô-men xoắn, trong cả hai trường hợp mở và đóng. Sử dụng đơn giản và mạnh mẽ hấp dẫn và dễ cài đặt làm cho nó một đứng ra ý làm cho động cơ.

BFT Deimos Ultra trượt cửa động cơ (hình trên)

Phạm vi động cơ cổng trượt mang cho chúng tôi một giải pháp hiện đại cung cấp cho các du lịch nhanh với tốc độ lên đến 24 mét / phút cũng như tùy chọn đèn LED chiếu sáng được kiểm soát và cung cấp bởi động cơ 24v. Trình cài đặt có thể điều chỉnh tất cả các động cơ và các cài đặt ánh sáng từ lập trình di động cầm tay. Một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà hiện đại Úc những người trông để tích hợp cửa khẩu của họ với phần còn lại của nhà của họ.

Đề cập đến sản phẩm khác là động cơ cổng trượt FAAC cung cấp hiệu suất tuyệt vời. Chúng tôi thích các mô hình C720 đặc biệt vì nó cung cấp một cách bố trí nội bộ độc đáo với nhiều phòng cho phụ kiện, lắp ráp dễ dàng, trội hiệu suất cơ khí và hướng dẫn sử dụng dễ dàng sử dụng đòn bẩy phát hành.

Động cơ công nghiệp

Cổng trượt công nghiệp có độ phức tạp hơn như thường được kết nối thêm các phụ kiện và doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi như tốc độ, chu kỳ nhiệm vụ cũng như hoạt động. 

Động cơ cổng trượt Ares BFT cung cấp một giải pháp 24v cho cổng trượt công nghiệp với một cách bố trí tương tự và hệ thống kiểm soát Deimos. Nó có thể là năng lượng mặt trời được hỗ trợ hoặc có một biến bên ngoài có nghĩa là không có cung cấp 230 v là yêu cầu tại cổng. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn có một bãi đậu xe hiện có cụ thể và cần phải chạy điện đến cổng với 24v không bắt buộc phải đáp ứng quy định điện địa phương. Động cơ công suất 1500 kg, Ares chắc chắn có sức mạnh để phục vụ cho một số lượng lớn cổng công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!