10 nguyên tắc khi sử dụng cổng tự động

Cổng không làm việc theo cách thủ công. Trước khi chuyển cổng của bạn thành một cổng tự động, bạn phải đảm bảo rằng nó có thể làm việc bình thường trong một chế độ mở tay. Nếu nó cho thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường các quá trình làm việc, những vấn đề này sẽ không chỉ biến mất khi bạn bật nó vào cửa khẩu tự động.

Tránh cài đặt các cửa tự động trên bề mặt tăng dần. Vị trí này của mặt đất sẽ đặt rất nhiều áp lực về tự động hóa và bạn sẽ cần phải mua một số thiết bị hơn để làm cho nó làm việc. Nó không phải là không thể, nhưng nếu bạn có thể tránh, tôi đề nghị bạn làm như vậy.

Sử dụng các thiết bị sai. Không bao giờ sử dụng các thiết bị mà không được chỉ định bởi các nhà sản xuất cửa! Bạn cần phải mua các trang thiết bị chính xác bởi vì nếu bạn làm khác và malfunctions cửa khẩu của bạn, bạn sẽ không thể gửi đơn khiếu nại và bảo lãnh của bạn sẽ không còn có hiệu lực.

Cung cấp hệ thống thoát nước nếu cần thiết. Nếu động cơ của bạn sẽ được cài đặt bên dưới mặt đất, bạn cần phải cung cấp cho nó phù hợp hệ thống thoát nước. Nếu nước có hư không để đi, động cơ sẽ không hoạt động đúng.

Chịu trách nhiệm! Không cố gắng để cài đặt các cổng. Nếu bạn tiết kiệm một số tiền không gọi các chuyên môn cho công việc này, nó có thể kết thúc trong một thảm họa. Có những kỹ thuật được cấp phép ai nên cài đặt cổng của bạn và những người sẽ đưa các rủi ro pháp lý của việc cài đặt. Bạn không muốn được thực hiện trách nhiệm cho một thảm họa có thể tránh được nếu bạn chỉ cần gọi là người thích hợp.

Hãy cẩn thận của gió. Nếu bạn đang sống trong một khu vực nơi có rất nhiều gió, bạn sẽ muốn suy nghĩ trước khi bạn chọn cổng trong tương lai của bạn. Bạn nên sau đó chắc chắn tránh sử dụng cửa gỗ.Cổng có thể là một giải pháp tốt hơn, nhưng ngay cả cổng này sẽ không làm việc hoàn toàn tùy thuộc vào sức mạnh của gió.

Cổng bộ điều khiển. Đó là thực sự quan trọng, như tôi đã nêu ở trên, để giải thích cho các kỹ thuật như thế nào và những gì cổng sẽ được sử dụng. Bằng cách này các kỹ thuật viên sẽ có thể cung cấp cho bạn với các giải pháp tốt nhất cho việc mở và đóng các cổng của bạn. Sự lựa chọn, bạn sẽ có: xe máy dò, Bàn phím hoặc truy cập thẻ, Đài phát thanh điều khiển từ xa, mặt đất vòng hoặc thăm dò, GSM qua điện thoại di động của bạn hoặc nhấn nút.

Đừng quên về người đi bộ và khách truy cập. Nếu bạn không có một lối vào riêng biệt, bạn sẽ phải suy nghĩ về những cách để khách truy cập cho người đi bộ vào bất động sản của bạn. Có phải là một cách để cho các cư dân gia đình biết rằng họ đang ở lối vào. Giải pháp tốt nhất thường là một liên lạc. Bạn có thể thêm một máy quay video quá. Bạn có thể chọn để sử dụng một bàn phím và cũng quyết định cho dù cửa khẩu của bạn sẽ mở cả hai lá một phần hoặc chỉ một chiếc lá để cho người đi bộ có thể nhập.

Bạn phải cung cấp quyền truy cập cho các du khách thường xuyên vv. Điều này có thể được thực hiện bởi một đồng hồ thời gian đó sẽ làm giảm các biện pháp an ninh trên các cổng tại một thời điểm cụ thể trong ngày và do đó cho phép cụ thể cá nhân để truy cập vào cơ sở của bạn một cách dễ dàng hơn.

Cổng an ninh – Nếu bạn muốn trở thành hoàn toàn chắc chắn rằng là không thể mạnh mẽ nhập thông qua cổng của bạn, hãy suy nghĩ về việc thêm một số khóa vào cổng, hoặc nếu nó là thực sự cần thiết thêm một số bài viết trước hoặc đằng sau cánh cổng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!