Những điều cần biết về cổng tự động trong thương mại

Công ty lắp đặt cổng tự động trong thương mại và cung cấp một giải pháp cho tất các các yêu cầu cho cổng thương mại từ thiết kế, sản xuất để bảo mật cao, với số lần truy cập lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ khẩn cấp trong 24 giờ, các hợp đồng bảo trì dự kiến theo kế hoạch trước với tất các các công trình thực hiện phù hợp với tiêu chuẩn máy móc thiết bị.

Giới thiệu về cổng thương mại

Cổng thương mại thường được làm bằng kim loại và phục vụ một mục đích hoàn toàn chức năng kiểm soát truy cập, bảo vệ tài sản, đầu tư và tài sản. Cổng thương mại để cài đặt phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm các mối quan tâm an ninh yêu cầu an toàn, vị trí, bố tr, hạn chế không gian, mục đích sử dụng chức năng của các cổng và các loại và các lưu lượng truy cập sẽ đi qua các cánh cổng.

Cổng thương mại

Khảo sát bố trí lối vào cơ sở để cài đặt cổng thương mại mạnh sẽ ảnh hưởng đến các loại cổng được cài đặt. Một lối vào hẹp với chướng ngại vật trên một trong hai bên có thể chỉ ra một cổng mở hoặc điện cổng trượt gấp là giải pháp lý tưởng. Một lối vào rộng cần thiết ở phía trước và phía sau có thể chỉ ra một cổng trượt là giải pháp lý tưởng. Một lối vào góc có thể cần một sự kết hợp trong đó một nửa số cổng trượt dọc theo một bức tường trong khi một nửa khác đu mở về phía bức tường khác.

Là một công ty thương mại cổng tự động ở Việt Nam khoảng 50% các cơ sở thương mại của chúng tôi sử dụng cổng trượt, với 50% khác cổng mở. Cổng điện là một chủ đề chuyên sâu như vậy với điều này là tâm trí chúng tôi có một trang dành riêng về tự động hóa cổng thương mại.

Trong khi cổng điện phải tuân thủ các hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị chỉ thị thương mại không có máy điều khiển các bộ phận vì vậy chúng không phải là nghiêm ngặt bắt buộc phải tuân theo chỉ thị của máy móc. Tuy nhiên vẫn nên tuân thủ khuyến cáo sức khỏe và an toàn như được trình bày bởi sức khỏe và an toàn.

Dịch vụ cổng thương mại

Bằng chứng và kinh nghiệm rộng lớn của chúng tôi là một công ty lắp đặt cổng ở Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ thảo luận với bạn yêu cầu chức năng của cổng thương mại cùng với bất kỳ yêu cầu thẩm mỹ. Nó cũng sẽ đánh giá mức độ an ninh phải đạt được, thực hiện một đánh giá đầy đủ rủi ro và sức khỏe và an toàn phòng, sau đó làm việc để cung cấp cho bạn với các giải pháp có lợi nhất, đảm bảo tất cả các tác phẩm tiềm năng là tuân theo các khuyến nghị máy móc thiết bị chỉ thị và sức khỏe và an toàn như được trình bày bởi sức khỏe và an toàn.

Cổng mở trượt gấp tự động sử dụng một động cơ chủ mở một mặt được liên kết trong các kết nối nối tiếp với một động cơ nô lệ trên mặt khác, các “thầy” chỉ huy “nô lệ”. Vấn đề là nếu động cơ chủ có vấn đề motor nô lệ sẽ ngừng làm việc.

Để đảm bảo có là linh hoạt như nhiều càng tốt để tiếp tục làm việc cổng khách hàng yêu cầu rằng các cơ trên mỗi cổng hoạt động độc lập từ mỗi khác, sau đó nếu một cổng đã đến thất bại khác sẽ tiếp tục làm việc trong khi chờ đợi chúng tôi duy trì phản ứng gọi ra. Trong mắt của cánh cổng nó thấy chính nó như là hai cổng riêng biệt chứ không phải là một.

Đây là một ví dụ hoàn hảo của dịch vụ của chúng tôi là một công ty lắp đặt cửa, nơi mà chúng tôi sử dụng chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi và biết làm thế nào để làm việc với khách hàng để tìm ra giải pháp hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp yêu cầu cổng thương mại của bạn.

Cổng mở trượt gấp tự động

Tốc độ thường là một ưu tiên nếu lối vào một cơ sở thương mại bận rộn, đó là lý do tại sao cổng mở trượt gấp đang bùng nổ phổ biến trong lĩnh vực thương mại. Nó là một bổ sung khá gần đây cho các ngành công nghiệp cửa nhưng không có lợi thế rất lớn trong việc sử dụng chúng.

Giải pháp bảo mật cho cổng thương mại

Cơ sở kinh doanh thương mại nhất định có thể yêu cầu bảo mật cao, số lượt truy cập khủng bố có thể được giải quyết không chỉ thông qua sức mạnh bạo, nhưng cũng có thông qua việc sử dụng nhiều lối vào, Le lối vào và lối vào loại mặt.

Là một công ty cổng bảo mật cao, chúng tôi có kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật để cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất cho bảo mật cao và số lượt truy cập khủng bố yêu cầu của bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về yêu cầu bảo mật cao cổng của bạn. Cho bảo mật cao cổng hoặc truy cập cổng khủng bố trên toàn quốc, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ.

Kiểm soát truy cập và CCTV

Cổng tự động của công ty chúng tôi thiết kế, cung cấp, cài đặt và duy trì tất cả các cấp kiểm soát thương mại truy cập và camera quan sát. Kiểm soát truy cập nói chung là cách ví dụ: một cổng được tự động mở ra, đôi khi với các an ninh tuyệt vời trong tâm trí và thời điểm khác với tốc độ và dễ dàng-của-sử dụng trong tâm trí. Nó là bất cứ điều gì điện tử điều khiển một cửa khẩu, ví dụ: máy liên lạc, Bàn phím, gần kề đọc và điều khiển từ xa, từ điểm độc lập duy nhất truy cập vào thiết lập một cửa đa điểm ba mươi.

Kiểm soát truy cập thương mại nói chung là khá liên quan, thường là hệ thống văn phòng với bộ điều khiển 12 đến 16, mỗi kiểm soát bốn cửa, tất cả các liên kết và điều khiển thông qua một máy tính, nơi nó có thể được xác định người có quyền truy cập vào cánh cửa đó. Kiểm soát truy cập có xu hướng là một tiện ích để tự động hóa cổng hoặc CCTV, trừ khi chúng tôi rất cam kết để bảo trì và sửa chữa các công trình hiện có.

Môi trường thương mại thường đòi hỏi một nhân viên tiếp tân và cổng thường được dự định là một phần của quá trình tiếp nhận đó. Khi tiếp cận một cổng thương mại kiểm soát bạn được yêu cầu để sử dụng một quá trình uỷ quyền chẳng hạn như một đầu vào mã hoặc gần đầu đọc hoặc yêu cầu để được cấp quyền truy cập thông qua các cửa khẩu. Sau đó bạn sẽ có thẩm quyền truy cập nếu bộ điều khiển cổng, con người hay điện toán, đồng ý.

Một thú vị truy cập kiểm soát cài đặt bằng cách sử dụng một vòng lặp trên không bị chôn vùi trong lòng đất, theo đó bạn có một loại thẻ tín dụng, do đó, khi bạn đi bộ hoặc lái xe lên đó, nó phát hiện và mở cửa cho bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi nào về kiểm soát thương mại truy cập hoặc thương mại CCTV hoặc xa hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!