Ba giải pháp an ninh cho gia đình trong tương lai

Luôn luôn là cần thiết an ninh, nhưng các phương tiện để đạt được sự an toàn và bảo vệ đã thay đổi theo lứa tuổi. Từ những ngày nhà gắn chuông trong điểm để cảnh báo người dân khi một ai đó đi qua, biện pháp an ninh đã đi một chặng đường dài. Hôm nay, có những công cụ tinh vi và lựa chọn công nghệ cao để giúp bảo vệ những người thân yêu của bạn.

An ninh là một ngành công nghiệp đang phát triển với nhiều sáng kiến trong an ninh nhà, bao gồm những điều sau đây;

1. Khóa cửa thông minh

Đây là cho là một trong các điều khiển nhà thông minh hàng đầu. Khóa cửa tự động phát hiện sự hiện diện của chủ sở hữu thông qua kết nối Bluetooth trên điện thoại di động (điện thoại thông minh hoặc Bluetooth key fob) và mở khóa cửa nhà của bạn cho bạn mà không cần phải fumble với chìa khóa của bạn.

Khóa cũng cho phép bạn gửi các khóa điện tử cho những người cụ thể thời gian cụ thể. Một số ổ khóa có thể thậm chí kết nối với hệ thống tự động hóa nhà có lớn hơn của bạn giao tiếp với nhiệt của bạn khi bạn không trang chủ vì vậy nó có thể kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng của nó. Thông minh cửa khóa đến trong hai loại chính: ổ khóa chỉ có Bluetooth, đó là an toàn hơn, và ổ khóa Wi-Fi kết nối qua Internet trang chủ của bạn.

2. Sinh trắc học

Đó là một số công nghệ mà dường như chỉ có trong phim ảnh, giống như truy cập vào một khu vực an toàn bằng cách sử dụng gì, nhưng một quét võng mạc; Tuy nhiên, công nghệ đặc biệt này tồn tại ngày nay như sinh trắc học. Bên cạnh đôi mắt của bạn, công nghệ có thể nhận ra giọng nói của bạn hoặc quét dấu vân tay của bạn.

Nó là một công nghệ khá đắt tiền giới hạn đối với các ổ khóa sang trọng, nhưng kỹ thuật số cung cấp một lựa chọn nhiều hơn thực tế và giá cả phải chăng.

3. Hệ thống cảnh báo y tế

Người già và những người đang bị bệnh, người không bao giờ được một mình, nhưng đôi khi, trường hợp khẩn cấp y tế xảy ra khi không có không có ai xung quanh cung cấp sự trợ giúp. Với các cá nhân Trợ giúp nút, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khẩn cấp chỉ bằng cách nhấn vào một nút.

Các hệ thống này có thể trong các hình thức mặt dây hoặc dây đeo cổ tay, và một số có thể được trang bị với một liên lạc cho phép cho các giao tiếp hai chiều với các chuyên gia y tế dù bạn đang ở đâu. Không có thậm chí một số tiện ích mà có thể phát hiện khi bạn rơi xuống. Một phát triển gần đây trong công nghệ luôn cho một số hệ thống để theo dõi bất cứ nơi nào, không chỉ trong gia đình. Với di động và dịch vụ của GPS trong xây dựng, giám sát và theo dõi có sẵn trên khắp Bắc Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!