Bảng xếp hạng cửa chống cháy

Mục đích của một cửa chống cháy là để kìm hãm khói và chứa lửa đủ dài cho những người cư ngụ của một cấu trúc để trốn thoát. Cửa chống cháy đánh giá được thực hiện từ lâu bền, vật liệu chống cháy như kim loại hoặc lõi khoáng sản. Tiêu chuẩn xếp hạng thời gian sẽ thay đổi từ 20 phút. – 180 phút. theo tỷ lệ lấp đầy của các lĩnh vực mà các cửa nằm.

Một số tòa nhà hoặc công việc tu sửa thường đòi hỏi phải có cửa chống cháy. Cài đặt như các tòa nhà công cộng, cao ốc văn phòng, trong không gian như ký túc xá sinh sống và trong cầu thang thoát thường xuyên gọi cho cửa chống cháy. Nếu cửa không đóng cửa, nó không thể kìm hãm khói hoặc có chứa một ngọn lửa. Kết quả là, kế hoạch có thể gọi cho một chế độ đóng cửa tự động nếu hỏa hoạn được phát hiện. cửa khác được yêu cầu của pháp luật được tự đóng với một khóa chốt để họ sẽ được giữ đóng bất cứ lúc nào, trừ một lối ra khẩn cấp.

Khi lắp đặt cửa chống cháy, cuộc sống có thể phụ thuộc vào khả năng của trình cài đặt để tuân theo tất cả các thông số kỹ thuật cần thiết để duy trì các giá lửa. Vì lý do này, nhiều khách hàng có các chuyên gia tại Bảo Phúc cài đặt cửa chống cháy cho họ. thời gian có thể phụ thuộc vào khả năng của trình cài đặt để tuân theo tất cả các thông số kỹ thuật cần thiết để duy trì các cửa.

Bảng xếp hạng cửa chống cháy

Cửa mở được phân loại theo vị trí của họ trong tòa nhà theo chỉ định của luật. Hội đồng quản trị đã giúp chuẩn hóa các chính sách bảo hiểm cháy nổ. Vào giữa những năm 1960.

Cánh cửa gỗ rắn của chúng tôi là áp lực trung lập và sử dụng nội thất chỉ, họ cắt quay bạch dương tự nhiên xây dựng cho 20 hoặc 90 xếp hạng lửa phút, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Cửa gỗ cổ của chúng tôi là gỗ Burch tự nhiên và là tiền phù hợp và vát trên chỉ phía khóa. Chúng tôi được phép vào máy những vị trí bản lề và khóa yêu cầu, mà không ảnh hưởng đến giá lửa của cánh cửa.

Tất cả cổ phiếu kim loại rỗng cửa mặt tuôn ra chúng tôi có một nhãn bong lửa và được đánh giá 20 phút – 3 giờ. Ngoài ra nếu bức tường tòa nhà là chỉ 1 giờ lửa đánh sau đó ngay cả khi cửa không có một bộ tầm nhìn nó sẽ chỉ được đánh giá tương tự như tường (lửa đánh thành phần thấp nhất).

Nếu dự án của bạn có bất kỳ các loại tình huống hoặc là xây dựng mới và bạn có thắc mắc về cửa kim loại và khung đừng ngần ngại, hãy gọi chúng tôi ngay hôm nay! Chúng tôi sẽ hạnh phúc hơn để đi ra để dự án của bạn và cung cấp cho bạn một ước tính về những gì đang thực sự cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!